Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô Đẩu' Công Lý được 'Nam Tào' dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm

Danh hài Xuân Bắc đã gửi tặng đến NSND Công Lý một món quà đặc biệt nhân dịp nghệ sĩ này được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Ngày 7/5, NSND Công Lý – người đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm đã chính thức bước lên cương vị mới làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Ngay sau khi nghệ sĩ Công Lý nhận chức, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và fans đã gửi lời chúc mừng.

NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Công Lý có đăng tải món quà do nghệ sĩ Xuân Bắc tặng. Nam danh hài viết: ‘Thế chưa xong đâu nhé em Nguyễn Xuân Bắc! Mặc dù vẫn xúc động!... thằng em'. Theo bức ảnh mà nghệ sĩ Công Lý chia sẻ thì danh hài Xuân Bắc đã nhận được một chiếc đồng hồ nhân dịp người đồng nghiệp của mình nhận chức.

'Cô Đẩu' Công Lý được 'Nam Tào' dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm 1

'Cô Đẩu' Công Lý được 'Nam Tào' dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm 2

Chiếc đồng hồ đẹp mà Xuân Bắc tặng cho Công Lý.

Chiếc đồng hồ đẹp mà Xuân Bắc tặng cho Công Lý.

Ở dưới bài đăng, danh hài Xuân Bắc cũng để lại lời chúc đến người đồng nghiệp của mình: ‘Xong sao được mà xong. Em có nói gì đâu. Chúc mừng anh ở cương vị mới'. Ngoài ra, hai vợ cũ của Công Lý cũng để lại bình luận. Trong khi MC Thảo Vân dành lời khen cho món quà của Xuân Bắc dành cho người bạn đồng nghiệp: ‘Tuyệt quá', thì vợ đầu của Công Lý khen đồng hồ đẹp và muốn chồng cũ tặng lại cho con gái.

Dòng bình luận của Xuân Bắc, Vân Dung và hai vợ cũ của Công Lý.

Dòng bình luận của Xuân Bắc, Vân Dung và hai vợ cũ của Công Lý.

Nam danh hài vừa được phong tặng danh hiệu NSND vào cuối tháng 8/2019. Cô Đẩu cho biết việc nhận danh hiệu là cột mốc quan trọng trong cuộc đời anh. Dù nhận danh hiệu chậm hơn các đồng nghiệp cùng trang lứa nhưng cô Đẩu không hề cảm thấy buồn.

'Cô Đẩu' Công Lý được 'Nam Tào' dành tặng món quà đặc biệt sau khi thăng chức, xúc động với tình bạn lâu năm 5

Chắc hẳn những người hâm mộ ở lứa tuổi cuối 8x và đầu 9x không thể nào quên được những danh hài miền Bắc như Công Lý, Xuân Bắc,... với các show hài:Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm... Hai danh hài đã có hơn 20 năm gắn bó trong sự nghiệp sân khấu và cộng tác với nhau trong nhiều chương trình, dự án gây tiếng vang. Đặc biệt cả hai được yêu thích khi đóng Nam Tào và Bắc Đẩu trong chương trình 'Táo Quân'. 

Giúp Tiin sửa lỗi