Hari Won 

Nữ ca sĩ Hari Won có ên thật là Luu Esther, sinh năm 1985 tại Hàn Quốc và cô sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m68. Cô là con lai khi bố cô là một người Việt Nam còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Trước khi đến với Việt Nam vào năm 2012 Hari được biết đến vơi vai trò là nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp trong nhóm nhặc Kiss khá nổi tiếng tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 4 cô gái mang các quốc tịch khác nhau là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Công ty giày của Hari Won bị tố nợ lương, website bị hack

Website của thương hiệu giày do Hari Won làm chủ hiện đã bị nhân viên 'hack' và biến thành trang đòi nợ.

Tháng 6/2016, Hari Won tổ chức buổi gặp gỡ báo chí thông báo về việc hợp tác và sáng lập thương hiệu giày riêng của mình. Sau 2 tháng hoạt động, công ty đã có tới 8 cửa hàng trên toàn quốc. Thế nhưng, mới đây, nhiều nhân viên bất ngờ lên tiếng tố thương hiệu giày do Hari Won làm chủ nợ lương tháng 9. Không những thế, dù đã qua ngày thanh toán lương hàng tháng nhưng họ không hề nhận được bất kì thông báo nào.

'Khi tất cả mọi người yêu cầu thanh toán thì chỉ nhận lại được một email xin nợ lương từ phía ban lãnh đạo công ty vào ngày 12, xin nợ lương tới ngày 10/11/2016! Nhưng tới hôm nay là ngày 22/11/2016, tập thể nhân viên chúng tôi vẫn chưa nhận được lương từ phía công ty. Chúng tôi đã gửi email và gọi điện cho ban lãnh đạo nhưng không hề nhận được phản hồi nào' - các nhân viên bức xúc cho biết.

 

Được biết, Hari Won không phải gương mặt đại diện mà là người sáng lập ra thương hiệu giày này.

Hiện tại, trang web của công ty này đã bị nhân viên thay đổi giao diện thành một trang đòi nợ lương. Toàn bộ thông tin, facebook cá nhân của ban lãnh đạo cùng những tin nhắn nói về chuyện xin 'khất lương' cũng bị đưa công khai lên trang web. Ngoài việc tố cáo công ty vô trách nhiệm, người viết còn đặt câu hỏi về nguy cơ xả hàng rồi 'biến mất' của thương hiệu giày này, bởi chiến lược giảm giá lên tới 70% trong thời gian gần đây. Được biết đến với chế độ bảo hành trọn đời, nếu như đóng cửa, không biết 'số phận' của những đôi giày lỗi sẽ về tay ai?

'Nếu ban lãnh đạo vẫn quyết định không thanh toán lương cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đâm đơn kiện công đoàn TP HCM, kiện lên hội luật sư TP HCM và công khai thông tin lên báo chí!' - các nhân viên của thương hiệu giày do Hari Won sáng lập thẳng thừng cho biết.

 

Website của công ty đã bị nhân viên 'hack'.

Nói về vụ việc này, đại diện truyền thông của Hari Won thông báo giọng ca Yêu không hối hận đang làm việc với luật sư để đưa ra câu trả lời sớm nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến tới độc giả!

Giúp Tiin sửa lỗi