Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty ICM: Hình Jack thì xóa vội, nghệ sĩ rời công ty đã lâu thì chưa gỡ tên!

Lùm xùm giữa công ty quản lí ICM và Jack vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'. Mới đây, nghệ sĩ cũ của công ty đã lên tiếng vì hết hợp đồng lâu rồi nhưng công ty quyết không xóa tên và ảnh.

Ca sĩ - nhạc sĩ Đăng Quang hay còn gọi là Quang Đăng Trần vừa đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến bản thân và công ty quản lí cũ ICM. Anh chàng cho biết, bản thân mình rời công ty đã lâu tuy nhiên hình ảnh và tên vẫn chưa bị gỡ khỏi danh mục nghệ sĩ của công ty. Thậm chí nam ca sĩ chỉ sử dụng tên Đăng Quang hoặc Quang Đăng Trần chứ không hề có tên Q-ICM như công ty đã đăng tải.

Trước đó, giữa lùm xùm với Jack, công ty ICM đã nhanh chóng xóa vội tên và hình ảnh của Jack khỏi trang web.

Dòng trạng thái Quang Đăng Trần đăng tải. 

Dòng trạng thái Quang Đăng Trần đăng tải.

Công ty ICM: Hình Jack thì xóa vội, nghệ sĩ rời công ty đã lâu thì chưa gỡ tên! 1 

Công ty ICM: Hình Jack thì xóa vội, nghệ sĩ rời công ty đã lâu thì chưa gỡ tên! 2 

Nguyên văn bài viết bày tỏ sự phẫn nộ cũng như mong muốn công ty gỡ tên của mình khỏi danh mục nghệ sĩ của Quang Đăng như sau: 'Kính thưa quý anh chị báo chí và cả công ty ICM, hiện tại Quang Đăng Trần cũng không còn ở công ty ICM từ lâu.

Rất mong công ty ICM cũng làm ơn gỡ bỏ tên hình ảnh của em ra khỏi công ty giùm ạ. Em cũng không có nhu cầu được xuất hiện trên trang của công ty hay bất kì điều gì liên quan đến ICM đâu ạ.

Thanh lý hợp đồng em cũng đã ký xong và giải quyết xong hết từ rất lâu rồi!
Chân thành cảm ơn rất nhiều ạ!

P.s: Em là Quang Đăng Trần ạ, không phải Q-.... gì đó đâu ạ!!!'

Quang Đăng Trần là một nam ca sĩ tài năng, anh được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Quang Đăng Trần lọt top 4 team của ca sĩ Tuấn Hưng và lọt top 16 chung cuộc. Tuy không đạt được danh hiệu cao nhất nhưng Quang Đăng Trần cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

Quang Đăng Trần 

Quang Đăng Trần

Lùm xùm giữa công ty ICM và Jack khiến khán giả quan tâm và tỏ ra bức xúc với cách hành xử của công ty cũng như thương cảm cho Jack. Cùng chờ đợi những tin tức mới nhất được cập nhật về scandal này.

Giúp Tiin sửa lỗi