Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty mới của Wanna One tuyên bố khởi kiện các fansite, fan nổi giận

Những tưởng đổi công ty quản lý sẽ làm dịu bớt mối quan hệ căng thẳng giữa Wannable và công ty quản lý cũ, ngờ đâu công ty quản lý mới lại có 'đòn phủ đầu' fan nặng tay hơn nhiều.

Vào ngày 31/5 vừa qua, Wanna One đã chính thức hết hợp đồng với công ty quản lý cũ YMC và đổi sang công ty chủ quản mới SWING Entertainment. Đây dường như là một động thái đáng mong chờ với Wannable - cộng đồng người hâm mộ của Wanna One, khi mà công ty quản lý cũ liên tục làm fan mất niềm tin trong việc quản lý các hoạt động của 11 chàng trai quốc dân này.

Concept album không như mong đợi, tai nạn sân khấu của Daehwi, các vụ hỗn loạn tại sân bay,... và vô vàn sự việc xảy ra khiến fan mong đợi nhiều hơn ở công ty quản lý mới - SWING.

Wanna One hoạt động dưới sự quản lý của SWING. 

Wanna One hoạt động dưới sự quản lý của SWING.

Ngờ đâu vừa tiếp quản nhóm chưa lâu, SWING đã có 'đòn phủ đầu' fan nặng tay hơn nhiều. Cụ thể, các fansite của Wanna One đã nhận được tin nhắn từ tài khoản Twitter chính thức của Wanna One với nội dung: 'Đây là công ty quản lý của Wanna One. Chúng tôi đã xác nhận rằng bạn đang vi phạm bản quyền từ phía công ty chúng tôi. Những video và hình ảnh từ concert của Wanna One mà bạn đã đăng tải lên Twitter là trái phép. Chúng tôi tin rằng trực tiếp xử phạt chưa phải là phương án giải quyết tốt nhất, công ty gửi cho bạn lời cảnh cáo này với hy vọng bạn sẽ hứa không bao giờ tái phạm nữa. Nếu bạn không tuân thủ, bạn sẽ phải đối mặt với các hành động pháp lý không khoan nhượng. Mong bạn sớm phản hồi cho chúng tôi.'

Tin nhắn từ tài khoản của Wanna One đến các master fansite. 

Tin nhắn từ tài khoản của Wanna One đến các master fansite.

Các master fansite vẫn luôn là những người góp phần quảng bá hình ảnh idol một cách hiệu quả và thiết thực thông qua các fancam, những hình ảnh chất lượng cao được ghi lại trong quá trình hoạt động của idol. Chiếc fancam triệu view huyền thoại của Hani (EXID) vực lấy EXID từ đáy vực đã chứng minh được quyền lực thực sự từ những đoạn fancam, những khoảnh khắc mà các master đã bắt trọn và lưu giữ trong từng tấm ảnh. Có lẽ SWING cũng là công ty đầu tiên kiên quyết giải quyết triệt để vấn đề quay phim, chụp ảnh tại concert như thế này.

Vẫn biết quay phim, chụp ảnh trong concert là điều không nên, nhưng vẫn chưa công ty nào thực sự kiên quyết trong việc xử lý việc này. 

Vẫn biết quay phim, chụp ảnh trong concert là điều không nên, nhưng vẫn chưa công ty nào thực sự kiên quyết trong việc xử lý việc này.

Chưa biết được liệu SWING có thực sự dùng đến các biện pháp pháp lý như đã cảnh cáo hay không, nhưng đứng trước việc hàng loạt master fansite của các thành viên Wanna One tuyên bố đóng cửa, không khó để nhận ra mâu thuẫn giữa công ty quản lý và người hâm mộ của Wanna One vốn gay gắt nay lại càng thêm nghiêm trọng.

Giúp Tiin sửa lỗi