Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty quản lý chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa Hyun Bin và Son Ye Jin

Sau câu trả lời 'thoái thác' khi nghệ sĩ 'gà nhà' bị tung bằng chứng hẹn hò, công ty quản lý của Hyun Bin đã ra thông báo chính thức về vụ việc.

Hôm nay (21/1), khắp các trang mạng đang xôn xao khi loạt ảnh hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin được chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, hai ngôi sao Hàn Quốc bị bắt gặp và chụp lại khi đang đi siêu thị cùng nhau tại Los Angeles (Mỹ). Theo tiết lộ của một số người có mặt tại đó, cặp đôi này đã mua khá nhiều thức ăn và đồ dùng hằng ngày.

Bằng chứng này đã góp phần khẳng định tin đồn hẹn hò của hai người được tung ra từ hôm 10/1. Tuy nhiên, thời điểm đó, phía Hyun Bin cùng Son Ye Jin đồng loạt lên tiếng phủ nhận.

Bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò ở Mỹ 

Bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò ở Mỹ 

Công ty quản lý chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa Hyun Bin và Son Ye Jin 1

Sau khi những hình ảnh này được phát tán rộng rãi, công ty quản lý của Hyun Bin chỉ trả lời rằng sẽ xác nhận lại. Đến chiều nay, VAST Entertainment đã gửi thông cáo đến báo chí và một lần nữa phủ nhận chuyện hẹn hò của 'gà nhà'.

'Chúng tôi đã kiểm tra lại với Hyun Bin và biết được rằng tin đồn hẹn hò là không chính xác. Trước đó, anh ấy biết được tin Son Ye Jin đến Mỹ nên đã cùng cô ấy hẹn gặp người quen. Họ đi shopping cùng nhau nhưng có vẻ việc này đã bị bóp méo. Những người quen khác cũng có mặt tại cửa hàng đó cùng cặp đôi. Có vẻ là vì hai nghệ sĩ vốn là những người bạn thân cùng tuổi nên mới xảy ra chuyện hiểu nhầm này. Sự việc cũng bị thổi phồng lên nhiều vì Son Ye Jin và Hyun Bin đều là người của công chúng. Chuyện họ hẹn hò là không có thật', VAST Ent cho biết.

Hai người đã bị nghi ngờ hẹn hò từ trước đây nhưng đều phủ nhận

Hai người đã bị nghi ngờ hẹn hò từ trước đây nhưng đều phủ nhận

Dù đã đưa ra thông cáo nhưng các fan vẫn cho rằng công ty đang cố tình che giấu chuyện hẹn hò của nam diễn viên. Tuy vậy, tin đồn hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin lại nhận được phản ứng khá tích cực của netizen Hàn và quốc tế. Nhiều fan Kbiz còn khẳng định nếu hai người thực sự hẹn hò, khán giả cũng sẽ ủng hộ và chúc phúc. 

Giúp Tiin sửa lỗi