Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO

Phía HB Entertainment trước đó đã phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng quản lý với Goo Hye Sun.

Mới đây, sau hơn 1 ngày khi vụ ly hôn chấn động giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xảy ra, công ty quản lý của cả hai là HB Entertainment đã có thông báo chính thức về việc sử dụng pháp luật để bảo vệ hai nghệ sĩ dưới trướng cùng CEO Moon Bo Mi (người được cho là có quan hệ mờ ám với Ahn Jae Hyun) khỏi những thông tin sai lệch và bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay 

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay

Theo thông báo này, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi HB Entertainment không chỉ có động thái bảo vệ Ahn Jae Hyun và CEO Moon Bo Mi mà ngay cả bên được cho là đối địch Goo Hye Sun.

'Gần đây, chúng tôi đã được Jae Hyun - Goo Hye Sun yêu cầu thảo luận chi tiết về vấn đề đời tư của cả hai cũng như cho lời khuyên để giúp họ có kết luận cuối cùng về cuộc ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, những thảo luận trên mang tính rất cá nhân và thật không dễ dàng gì để đưa ra lời khuyên vì họ ở hai vị trí khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi mong rằng vợ chồng họ sẽ không đi đến nước phải chia tay.

Chúng tôi cảm thấy tiếc khi phải thừa nhận rằng, cả trái tim và lý trí của Ahn Jae hyun - Goo Hye Sun giờ như hai đường thẳng song song. May mắn là, vì đối phương, họ đã ngồi lại giải quyết với nhau có thể và cố gắng không làm phiền đến người kia. Chúng tôi nghĩ vai trò của công ty đại diện là cố gắng giúp họ trở lại cuộc sống bình thường và vượt qua được vấn đề của cả hai, vì thế chúng tôi luôn thận trọng trong mọi phát ngôn đối với những vấn đề khác nhau. Thậm chí hiện tại, chúng tôi luôn cho rằng họ thực sự quan tâm lẫn nhau nhưng thời gian qua đi, thật khó để chịu đựng sự vu khống.

Chúng tôi nghĩ rằng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ. Việc đại diện cho từng nghệ sĩ là điều không dễ dàng vì họ đã là hai chủ thể khác nhau. Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi biết về tình hình hiện tại, chúng tôi luôn đưa ra những phát ngôn dựa trên sự thật và sẽ luôn làm như vậy.

Gần đây, những tin đồn vô căn cứ, thông tin sai sự thật và những lời vu khống về hai nghệ sĩ và CEO của công ty đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông và các cổng thông tin. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nhằm vào những ai có những bình luận ác ý như trên, và sẽ không có bất kỳ sự khoan nhượng nào'.

Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO 1

Nguồn: Soompi

Góp ý cho Tiin