Tiin.vn trên Facebook

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên?

Có vẻ như những điều Goo Hye Sun và người hâm mộ của nữ diễn viên lo sợ đã thật sự xảy ra.

Ở năm 2019 mà 'drama' hoành hành khắp showbiz này, việc một đôi vợ chồng nổi tiếng ly hôn đã không còn là điều khó chấp nhận đối với công chúng. Tuy nhiên, trường hợp của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại đặc biệt hơn đôi chút khi cả hai nổi tiếng là 'cặp đôi ngôn tình' bước từ màn ảnh ra đời thực. Trong suốt những năm bên nhau, hai nam, nữ diễn viên thường xuyên dành những lời khen có cánh cho đối phương. 

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 0

Ly hôn là một chuyện, nhưng vấn đề còn nằm ở việc dường như mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hiện tại không đơn giản là 'cơm không lành canh không ngọt'. Với những đoạn tin nhắn được đăng tải trên tài khoản cá nhân, nàng 'Cỏ' của Boys Over Flowers đã biết việc ly hôn của mình trở thành một trận đấu tố gay gắt thật sự. 

Quay lại thời điểm vài tiếng trước, khi Goo Hye Sun tự thân công bố tin tức ly hôn và đăng tải đoạn tin nhắn tỏ rõ sự lạnh lùng của 'thánh cuồng vợ' một thời Ahn Jae Hyun, công ty quản lý của cả hai nam, nữ diễn viên là HB Entertainment đã từ chối phản hồi về vụ việc. Nhưng không lâu sau đó, đại diện của công tin lại đưa ra thông cáo tuyên bố cả hai đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 1

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong thông cáo chính thức, dường như thái độ của HB Entertainment lại nghiêng về Ahn Jae Hyun nhiều hơn khi lấp lửng chuyện Goo Hye Sun tự mình quyết định mọi thứ, thậm chí còn tự gửi đơn ly hôn và yêu cầu Ahn Jae Hyun phải tìm luật sư để giải quyết thủ tục nhanh chóng. Công ty cũng khẳng định cả nam diễn viên lẫn quản lý đều rất 'ngỡ ngàng' khi biết tin qua báo chí. 

Như đã lường trước được thái độ bất công của công ty, Goo Hye Sun sau đó lập tức đáp trả lại bằng cách tung thêm một đoạn tin nhắn khác, thẳng thừng 'phanh phui' việc Ahn Jae Hyun đã nói xấu cô cùng các quản lý cao cấp trong công ty và thậm chí còn tự ý đưa ra thông cáo ly hôn mà không hề bàn bạc trước. Để tránh trở thành 'nạn nhân' bị truyền thông công kích, Goo Hye Sun đành đi trước một bước. 

Đây cũng là lý do vì sao nữ diễn viên nổi tiếng đưa thẳng vụ việc lên mạng xã hội thay vì thông qua báo đài.    

Đây cũng là lý do vì sao nữ diễn viên nổi tiếng đưa thẳng vụ việc lên mạng xã hội thay vì thông qua báo đài.   

Goo Hye Sun cũng không quên tố cáo HB Entertainment đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật, rằng cô mới là phía cố gắng níu kéo tình yêu, hôn nhân chứ không phải 'tự ý' quyết định mọi thứ như công ty nói. 'Họ khẳng định với tôi rằng nếu tôi muốn, họ sẽ hủy hợp đồng của tôi ngay. Tôi nghĩ đó cũng là thời điểm mà tôi nên rời đi rồi', Goo Hye Sun cho biết.  

Nhiều netizen dự đoán rằng HB Entertainment sẽ sớm có động thái nhằm 'dằn mặt' Goo Hye Sun vì dám đứng lên chống đối với công ty. Quả thật, không lâu sau đó, người hâm mộ phát hiện hình ảnh và profile của Goo Hye Sun hoàn toàn 'mất tích' trên website chính thức của công ty. 

Danh sách các diễn viên hiện tại của HB Entertainment không hề có Goo Hye Sun.  

Danh sách các diễn viên hiện tại của HB Entertainment không hề có Goo Hye Sun. 

Phản hồi lại trước sự nghi ngờ và thái độ phẫn nộ của cư dân mạng về hành động 'cạn tàu ráo máng', HB Entertainment cho hay website của công ty đã không được quản lý trong suốt một năm qua. Thực tế, hình ảnh và profile của Goo Hye Sun hoàn toàn không xuất hiện trên website từ khi hợp đồng được ký cho đến nay. Mặt khác, công ty này cũng khẳng định hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa bị hủy bỏ.

Goo Hye Sun bắt đầu chuyển sang HB Entertainment từ tháng 6/2019 sau khi kết thúc hợp đồng với công ty Partners Park. Nữ diễn viên cho biết ông xã Ahn Jae Hyun đã ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định thay đổi công ty của cô.  

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 4

Nhiều người hâm mộ tỏ ý không hài lòng với phản hồi của HB Entertainment. Dù website không còn được quản lý đi nữa, việc một nữ diễn viên có tên tuổi gia nhập công ty nhưng không được cập nhật lên website chính thức quả là điều khó chấp nhận. Nhất là khi Goo Hye Sun thuộc hàng những gương mặt nổi tiếng nhất trong số các diễn viên công ty này đang quản lý. 

Phải chăng, ngay từ thời điểm đó HB Entertainment đã không có ý định coi trọng của Goo Hye Sun? 

Phải chăng, ngay từ thời điểm đó HB Entertainment đã không có ý định coi trọng của Goo Hye Sun?

 

Góp ý cho Tiin