Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty quản lý phủ nhận tin G-Dragon (Big Bang) và Dara (2NE1) hẹn hò

Cuối cùng, YG Entertainment đã lên tiếng sau tin đồn hẹn hò rầm rộ của 2 nghệ sĩ công ty.

Như đã đưa tin, tối 08/01, sau concert ở Seoul, các thành viên Big Bang và nghệ sĩ cùng công ty cùng đi ăn tại một nhà hàng. Khi từ nhà hàng đi ra, G-Dragon đã có hành động khiến fan ngỡ ngàng khi ôm chặt và che mặt một cô gái đi cùng. Không chỉ vậy, các fans cho rằng trưởng nhóm Big Bang còn hôn nhẹ lên đầu cô gái.

Sau khi 'phân tích' các đặc điểm của cô nàng bí ẩn vô cùng may mắn kể trên, fan Big Bang nhận định đó không phải ai khác mà là Dara hay Sandara Park, thành viên của nhóm nhạc 2NE1, người đã đến xem concert Big Bang cùng ngày hôm đó.

Ít giờ sau khi đoạn clip khiến fan Kpop dậy sóng được đăng tải, mới đây, phía YG Entertainment, cơ quan quản lý của cả 2 ca sĩ đã lên tiếng.

'G-Dragon đã gợi ý với Dara Park rằng có lẽ hai người nên cùng tạo dáng chụp hình trong tư thế như vậy (dựa sát vào nhau, ôm và chạm nhẹ vào đầu) như là một trò chơi khăm. Cứ thế, một trò đùa lại biến thành tin đồn hẹn hò. Họ chưa bao giờ hôn nhau'.

 

G-Dragon sinh năm 1988 và Dara sinh năm 1984.

 

Tuy nhiều lần được ghép đôi nhưng mối quan hệ của G-Dragon dường như chỉ dừng lại ở tình cảm đồng nghiệp và chị em cùng công ty.

 

Dara cũng được biết đến là một trong những người ủng hộ Big Bang nhiều nhất trong các nghệ sĩ cùng công ty YG. Cô xuất hiện trong nhiều concert của Big Bang, dưới hàng ghế khán giả.

 

G-Dragon từng có tin đồn hẹn hò với người mẫu Nhật Kiko Mizuhara và hiện tại được cho là đang hẹn hò một mẫu Nhật khác - Nana Komatsu. Trong khi đó, Dara gần như chưa có tin đồn hẹn hò nào. Cách đây vài năm, khi xuất hiện trên chương trình Strong Heart, Dara từng than thở khó tìm bạn trai và là gái 'ế' của Kpop.

Trên Nate, nhiều dân mạng xứ Kim chi bất ngờ ủng hộ mối quan hệ của G-Dragon và Dara.

'Thế này tốt hơn là hẹn hò với phụ nữ Nhật Bản'; 'Cô ấy có lẽ là người đẹp nhất trong tất cả những scandal hẹn hò của GD. Tôi sẽ thực sự chúc mừng anh ấy như đã làm với Taeyang'; 'Tôi nghĩ rằng họ hợp với nhau và sẽ ủng hộ nếu cả hai hẹn hò'...

Liệu trong tương lai, G-Dragon và Dara sẽ thực sự trở thành một cặp?

Giúp Tiin sửa lỗi