Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Vinh: 'Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ'

Có chuyện gì mà ông chồng 'được yêu mến nhất showbiz Việt' lại phải than thân trách phận thế này?

Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên thường gây chú ý với khán giả, vì ngoài là những người nổi tiếng của giới giải trí và thể thao, khán giả còn đặc biệt quan tâm về sự nỗ lực vun vén hạnh phúc, chăm làm từ thiện cũng như nhiều câu chuyện hài hước về các thành viên trong nhà được Thủy Tiên liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Công Vinh bất ngờ chia sẻ một status kèm dòng cảm xúc 'đang cảm thấy rùng mình' khi nói về Thủy Tiên. 

'Đứng nắng từ sáng đến chiều, mưa xuống xin vợ cho nghỉ chút mà vợ nó không cho nghỉ: 'làm tiếp đi tui che dù cho ông làm'. Đúng là 'nghèo không khổ, vợ hành mới khổ', Công Vinh than thở.

Hình ảnh kèm dòng status của Công Vinh.

Hình ảnh kèm dòng status của Công Vinh.

Mặc dù 'than thân trách phận' là vậy nhưng ngay sau khi đăng tải, rất đông bạn bè, người thân và fans bày tỏ sự ngưỡng mộ Công Vinh là người chồng tuyệt vời. Hơn nữa, một số cư dân mạng ca ngợi đây là cặp đôi đẹp nhất showbiz.

Công Vinh: 'Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ' 1

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

Được biết, 2 ngày vừa qua, Công Vinh cùng bà xã về miền Tây để trao tận tay cho người dân lúa giống trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Theo đó, Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân:

'2 ngày liên tục từ sáng sớm đến tối mịt mới về đến nhà, hết nắng rồi mưa. Hông biết mọi người xem clip cảm thấy thế nào, chứ Tiên khóc luôn á... vì thương quá, sao mà còn nhiều hoàn cảnh khổ đến vậy. Sẽ còn quay lại tìm gặp những người dân khó khăn này để chia sẻ cùng bà con.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy... ta có thêm gì nữa để cho đi.

Biết ơn vô cùng... cảm ơn sự chung tay của mọi người rất nhiều... nhờ sự chung tay góp gió thành bão mà chúng ta đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa'.

Công Vinh: 'Nghèo không khổ, vợ hành mới khổ' 3

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh trực tiếp xuống tận nơi để phát lúa cho bà con. (Ảnh cắt ra từ clip).

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh trực tiếp xuống tận nơi để phát lúa cho bà con. (Ảnh cắt ra từ clip).

Trước đó, bà xã Công Vinh cho biết sẽ tiến hành trao tặng 150 tấn lúa giống cho bà con miền Tây canh tác trở lại sau nạn xâm nhập mặn vừa qua. Hiện tại do thời tiết đã có mưa, một số nơi bà con đã tiến hành gieo trồng vụ mới, nhiều hộ nông dân vay tiền để mua lúa giống về chuẩn bị ngâm trồng, nhưng một số người dân nghèo vì mất mùa năm ngoái vẫn chưa xoay sở được tiền mua lúa giống. Hiểu được nỗi khổ của người dân, ca sĩ Thủy Tiên quyết định trích tiền quỹ làm nước còn dư để mua lúa giống loại ngon nhất tặng cho bà con.

Giữ đúng lời hứa, nữ ca sĩ đã trực tiếp xuống tận nơi để phát lúa cho bà con. Cô còn quay clip để gửi lại cho mọi người theo dõi.

 

Giúp Tiin sửa lỗi