Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công Vinh trần tình về khuôn mặt 'đằm đằm khó tính' khi nghe Thủy Tiên hát

Clip cựu tuyển thủ Công Vinh khuôn mặt lạnh lùng, không cảm xúc khi thấy bà xã Thủy Tiên hát trong 1 sự kiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hiện đang là cặp đôi có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt là khi cả hai thường xuyên làm từ thiện, khoe những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình sau nhiều năm chung sống. Họ đã có chung một bé gái 7 tuổi, tên là Lê Trần Diễm Quỳnh và được bố mẹ đặt tên ở là Bánh Gạo.

Công Vinh trần tình về khuôn mặt 'đằm đằm khó tính' khi nghe Thủy Tiên hát 0

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sỹ Thủy Tiên biểu diễn ca khúc hit Ngôi Nhà Hạnh Phúc tại 1 sự kiện, điều đáng chú ý là ngoài phong cách ăn mặc cực đẹp của Thủy Tiên là khuôn mặt 'lạnh như băng' của Công Vinh khi xem vợ biểu diễn.

Công Vinh trần tình về khuôn mặt 'đằm đằm khó tính' khi nghe Thủy Tiên hát 1

Công Vinh mặt 'đằm đằm khó tính' khi Thuỷ Tiên biểu diễn 'Ngôi Nhà Hạnh Phúc' tại một sự kiện.

Công Vinh mặt 'đằm đằm khó tính' khi Thuỷ Tiên biểu diễn 'Ngôi Nhà Hạnh Phúc' tại một sự kiện.

Ngay lập tức, khoảnh khắc biểu cảm của Công Vinh đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Tới mức, Thủy Tiên cũng phải thốt lên rằng: 'Khi tui hát bài 'Ngôi nhà hạnh phúc' nhưng chồng tui hình như không có hạnh phúc 1 miếng nào luôn. Quào! Ghê chưa'.

Không để vợ và cư dân mạng chờ lâu, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh liền đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: 'Ủa tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc trước cái đẹp có tí áp lực... Làm gì căng dữ vậy'.

Không ngờ rằng, dòng chia sẻ của ông xã Thủy Tiên khiến cộng đồng mạng phải bật cười. Thì ra 'trùm cuối' đang thanh minh về biểu cảm mặt đơ, không cảm xúc khi nghe bà xã hát là do đứng trước cái đẹp nên có chút áp lực mà thôi!

Công Vinh vội vàng lên tiếng.

Công Vinh vội vàng lên tiếng.

Bình luận của cư dân mạng.

Bình luận của cư dân mạng.

Trong cuộc sống hôn nhân, cặp đôi từng khiến dân tình thích thú khi thường xuyên 'cà khịa qua lại' lẫn nhau.

Chẳng hạn, có lần Thủy Tiền hờn dỗi sẽ không dám nhờ ông xã chụp hình nữa. Theo đó, cô chia sẻ bức hình 'tự sướng kèm dòng chia sẻ đầy cảm thán: 'Chỉ dám tự 'seo phì' thôi chứ không dám nhờ chồng chụp dùm một tấm hình nào luôn á mọi người. Tại tháng cô hồn không muốn khẩu nghiệp'. 

Góp ý cho Tiin