Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Copy' đầu đinh của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Theo như hình ảnh mới nhất vừa được công bố, mái tóc mới của nữ diễn viên này chỉ dài chưa đến 3 phân.

Angela Baby là biểu tượng nhan sắc của nền giải trí Trung Quốc. Bất kỳ sự thay đổi nào về hình ảnh của đại minh tinh này cũng nhận được hàng triệu sự chú ý từ người hâm mộ.

Hình ảnh mới nhất của Angela Baby.

Hình ảnh mới nhất của Angela Baby.

Mới đây, Tạp chí nổi tiếng của Trung Quốc - Marie Claire vừa công bố ảnh bìa số tháng 10 với gương mặt đại diện là nữ diễn viên Angela Baby và người thực hiện nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phùng Chí Khải.

Hình ảnh quen thuộc về một quý cô đài cát cùng mái tóc dài thướt tha bị xóa sạch hoàn toàn, thay vào đó, hình ảnh một Agela Baby cá tính hơn với mái tóc đinh ngắn cũn cỡn, ăn vận cá tính, đầm mình trong bồn tắm khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ... suýt ngất.

Hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ... suýt ngất.

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Bên này dư luận dành nhiều lời khen, cho rằng cuối cùng Agela Baby cũng thoát khỏi vùng an toàn, dám cũng cảm thay đổi hình ảnh bản thân theo cách đa dạng hơn. Mái tóc dài dù hợp với cô nhưng có vẻ đã được giữ quá lâu rồi. Sự lột xác này mang đến cảm giác mới mẻ, đầy táo bạo mà trước đây chưa từng có bao giờ.

'Copy' đầu đinh của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 2

Nhiều người đoán rằng, Angela Baby đang chuẩn bị cho một vai diễn nào đó.

Nhiều người đoán rằng, Angela Baby đang chuẩn bị cho một vai diễn nào đó.

Bên kia dư luận thì lại phàn nàn thần tượng tại sao lại cắt tóc ngắn như vậy, dù hình ảnh có phần đỡ nhàm chán hơn nhưng lại khiến nhan sắc trời phú của cô bị xuống cấp. Mái tóc dài vẫn là thứ khiến Angela Baby đẹp hoàn hảo nhất.

Nhiều người còn nhận xét, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vốn đã có nét phu thế, nay để kiểu tóc này thì giống lại càng thêm giống. Nhưng nghi vấn lớn nhất được người hâm mộ đặt ra là người đẹp cắt tóc thật hay chỉ hóa trang để chụp ảnh mà thôi. Và nhiều người đang đợi lần xuất hiện thực tế tiếp theo của nữ minh tinh này, để nghi vấn trên sẽ có được câu trả lời chính xác.

'Copy' đầu đinh của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 4

'Copy' đầu đinh của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby khiến người hâm mộ ngỡ ngàng 5

Một số hình ảnh khác của nữ diễn viên xinh đẹp trong kiểu tóc đầu đinh.

Một số hình ảnh khác của nữ diễn viên xinh đẹp trong kiểu tóc đầu đinh.
Giúp Tiin sửa lỗi