Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cristiano Ronaldo phủ nhận tin đồn kết hôn với bạn gái hiện tại

Để giải đáp những lời đồn đại đang vây quanh mình, chính siêu sao bóng đá đã đích thân lên tiếng.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez

Nổi tiếng với tính cách đào hoa và loạt chuyện tình cảm thị phi tốn nhiều giấy mực, Ronaldo đã khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên khi bất ngờ được cho là đã cầu hôn bạn gái Georgina Rodriguez.

Tờ SunSport càng khiến nhiều độc giả tin vào thông tin này khi công khai bức ảnh nữ người mẫu xuất hiện với bức ảnh trên tay tại London.

Cận cảnh chiếc nhẫn đắt giá càng khiến tin đồn kết hôn trở nên đáng tin.

Cận cảnh chiếc nhẫn đắt giá càng khiến tin đồn kết hôn trở nên đáng tin.

Tháng 11 vừa qua, cả hai lại cùng xuất hiện tại nhà thờ Gran Madre di Dio ở thành phố Turin, nước Ý. Không ít người cho rằng cặp đôi đang đến đây để chuẩn bị cho một đám cưới trong tương lai.

Nhà thờ Gran Madre di Dio - nơi cặp đôi này được bắt gặp lui tới.

Nhà thờ Gran Madre di Dio - nơi cặp đôi này được bắt gặp lui tới.

Những tưởng chàng cầu thủ hào hoa cuối cùng cũng tìm được bến đỗ của đời mình. nhưng mới đây, chính anh đã phủ nhận tin đồn này.

Cụ thể, Cristiano Ronaldo cho biết: ‘Tôi đến nhà thờ mỗi tuần. Tôi là người Công giáo và tôi thường đến nhà thờ tạ ơn Chúa về những gì Người ban cho tôi. Tôi không cầu xin điều gì, tôi chỉ tạ ơn Chúa vì đã che chở gia đình và bạn bè tôi.'

Siêu sao bóng đá thường thay đổi điểm đến vì ở Turin có nhiều nhà thờ để lựa chọn. Hôm ấy, một tay săn ảnh đã bắt gặp anh đến đây và tưởng rằng anh dự định kết hôn. Cristiano Ronaldo cho biết, anh không biết rõ dự định của bản thân như thế nào trong tương lai, nhưng hiện tại, kết hôn không nằm trong kế hoạch của bản thân.

Quay về quá khứ, chuyện tình của cặp đôi này đã kéo dài được khoảng 2 năm, sau cuộc gặp gỡ đầu tiên ở một sự kiện của Dolce & Gabbana tại Madrid vào năm 2016.

Tháng 11/2017, cô đã hạ sinh em bé thứ 4 cho người yêu và đặt tên Alana Martina. Trước đó, Cristiano Ronaldo đã từng có 3 ‘nhóc tì', cậu bé Cristiano Jr. 8 tuổi và một cặp song sinh 17 tháng tuổi tên Eva và Mateo.

 Hình ảnh Georgina Rodriguez sau khi hạ sinh, bên cạnh là con riêng của Ronaldo.

 Hình ảnh Georgina Rodriguez sau khi hạ sinh, bên cạnh là con riêng của Ronaldo.
Góp ý cho Tiin