Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sulli F(x) qua đời: Người hâm mộ toàn thế giới sốc, không thể tin nổi!

Truyền thông Hàn đưa tin Sulli F(x) đã tử tự tại nhà riêng khiến truyền thông và khán giả bàng hoàng.

Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể của Sulli trong tầng 2 căn hộ ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, khoảng 4 giờ chiều nay và gọi cảnh sát. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc. 

Ngay sau khi thông tin này lan truyền, người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối trước sự qua đời đột ngột của cựu thành viên nhóm F(x). Vẫn không ai có thể tin được rằng nữ ca sĩ thường ngày vẫn vui vẻ và hết sức quyến rũ lại quyết định lựa chọn ra đi ở thời điểm này: 'Không tin đâu', 'Chưa bao giờ sốc như thế này', 'SM làm ơn nói đây không phải là sự thật đi',... 

Phản ứng của netizen trước sự qua đời đột ngột của Sulli 

Phản ứng của netizen trước sự qua đời đột ngột của Sulli

Sulli F(x) qua đời: Người hâm mộ toàn thế giới sốc, không thể tin nổi! 1 

Sulli F(x) qua đời: Người hâm mộ toàn thế giới sốc, không thể tin nổi! 2 

Ngoài bày tỏ sự tiếc nuối, đau buồn trước cái chết của Sulli, netizen cũng ra sức phán đoán lý do nào đã khiến cô nàng phải quyết định tự tử?

'Thấy tác hại của lời nói cay độc của mấy người có thể giết cả mạng người chưa?', 'Thật ra mọi thứ đến nông nỗi hôm nay cũng chẳng bất ngờ lắm, vì cô ấy trầm cảm từ lâu rồi mà chỉ là đến nhanh hơn những gì chúng ta tưởng. Con cưng SM, nhan sắc bậc nhất mọi thời đại Kpop, xinh đẹp nổi tiếng cỡ vậy, giàu như vậy rồi cuối cùng cũng phải lựa chọn cái kết đắng ngắt. Lấn sân vào showbiz từ rất nhỏ, chịu biết bao nhiêu áp lực từ công ty tới dư luận, cuộc sống của chị vốn chẳng dễ dàng gì... Không sao đâu Sulli à! Mọi thứ chấm dứt rồi, mong chị sẽ đi đến nơi tốt đẹp hơn, nơi chẳng còn sự cô đơn hay đau khổ, rồi chị sẽ có những thứ mà mình muốn. Chị không cần phải chịu đựng nữa rồi.' - Một số cư dân mạng đau buồn chia sẻ. 

Cách đây không lâu Sulli đăng tải bức hình kèm dòng trạng thái lạ trên Instagram: 'Đỏ' 

Cách đây không lâu Sulli đăng tải bức hình kèm dòng trạng thái lạ trên Instagram: 'Đỏ'

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng chính những phán xét và bình luận tiêu cực từ khán giả đã khiến cô trầm cảm và cuối cùng là lựa chọn cách tự tử để giải thoát.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ tấm hình bất thường kèm dòng trạng thái lạ: 'Đỏ'. Chính vì những động thái lạ này khiến cho nhiều fan của cô nàng cảm thấy bất an vì tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ. Nhưng không một ai có thể ngờ được rằng Sulli lại lựa chọn cách tử tự để chấm dứt chuỗi ngày trống rỗng 'chỉ giả vờ hạnh phúc' như vậy. 

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những thông tin tiếp theo xung quanh cái chết của nữ ca sĩ từ cảnh sát.

Góp ý cho Tiin