Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng bàng hoàng vì diễn viên Lê Giang lộ gương mặt 'đập đi xây lại' quá khác lạ

Gương mặt sưng phồng, cứng đờ của Lê Giang bị cho là hậu quả sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mĩ quá đà.

Bước vào tuổi 50, khi nhan sắc dần dần không còn được trẻ trung như trước nữa, nghệ sĩ Lê Giang đã nhờ cậy đến một phương pháp để níu giữ tuổi thanh xuân: phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên, không như nhiều người khác, cô không hề giấu giếm việc này mà công khai chuyện đụng chạm 'dao kéo' để làm đẹp.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên gây sốc khi xuất hiện với gương mặt hoàn toàn thay đổi: làn da căng bóng, đôi môi căng, sống mũi cao vút và chiếc cằm nhọn hoắt. Toàn bộ gương mặt của cô sưng phồng, cứng đờ và không khó để nhận ra nữ diễn viên vừa chỉnh trang lại nhan sắc.

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Lê Giang 

Nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Lê Giang

Trước những hình ảnh khác lạ của mẹ vì phẫu thuật thẩm mĩ, con trai nghệ sĩ Lê Giang đã bình luận: 'Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá'.

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại thẳng thắn trả lời con trai: 'Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con'.

Cư dân mạng bàng hoàng vì diễn viên Lê Giang lộ gương mặt 'đập đi xây lại' quá khác lạ 1 

Mới đây nhất, trong một đoạn clip livestream với người hâm mộ, Lê Giang gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với  gương mặt kì lạ, sưng húp và căng phồng.  Song, khi được các fan hỏi liệu có phải vừa 'dao kéo', nữ nghệ sĩ thản nhiên phủ nhận.

Cô cho rằng sở dĩ mặt mình trông có chút khác lạ là vì ánh sáng của máy quay và cách trang điểm.

Cư dân mạng bàng hoàng vì diễn viên Lê Giang lộ gương mặt 'đập đi xây lại' quá khác lạ 2 

Nữ diễn viên Lê Giang được biết đến là một 'nữ hoàng dao kéo' của showbiz phía Nam. Cô chia sẻ bản thân đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mĩ từ năm 29 tuổi vì thiếu tự tin vào ngoại hình của mình. Cho đến hiện tại, suốt 20 năm, số ca phẫu thuật của Lê Giang nhiều không đếm nổi, cô chỉ nhớ được lần đầu mình 'dao kéo' là để thay đổi dáng mũi cho đổi vận.

Cư dân mạng bàng hoàng vì diễn viên Lê Giang lộ gương mặt 'đập đi xây lại' quá khác lạ 3 

Nhiều lần Lê Giang khiến khán giả hoảng hốt khi cố giữ vẻ đẹp thanh xuân nhờ phương pháp dao kéo 

Nhiều lần Lê Giang khiến khán giả hoảng hốt khi cố giữ vẻ đẹp thanh xuân nhờ phương pháp dao kéo

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, mỗi lần cô cảm thấy xui xẻo hoặc nhìn vào gương và không hài lòng về bản thân, Lê Giang lại tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người hâm mộ nhận xét, cô đã trở thành một 'con nghiện thẩm mĩ' và cho rằng việc lạm dụng phẫu thuật sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nữ diễn viên sau này.

Cư dân mạng bàng hoàng vì diễn viên Lê Giang lộ gương mặt ‘đập đi xây lại’ quá khác lạ 5 

Góp ý cho Tiin