Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng xúc động nhận bộ quà Sulli quyên tặng trước khi qua đời

Người này cho biết, đây chính là món quà tới từ thiên đường.

Hôm nay (30/3) truyền thông Sina đưa tin, một cư dân mạng đã nhận được quà của Sulli quyên tặng trước khi qua đời. Quà tặng là đồ dùng nhu yếu phẩm dành cho phụ nữ: băng vệ sinh, túi chườm nóng, nội y. Người này chia sẻ: ‘Hai ngày trước nhận được quà tới từ thiên đường của Sulli, điều này khiến tâm trạng người ta thật sự chùng xuống'.

Bài viết từ blogger đưa tin

Bài viết từ blogger đưa tin

Cư dân mạng xúc động nhận bộ quà Sulli quyên tặng trước khi qua đời 1

'Món quà từ thiên đường'

'Món quà từ thiên đường'

Được biết, quà tặng thuộc dự án do Sulli khởi xướng khi còn tại thế, quyên tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho những phụ nữ có thu nhập thấp. 

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng. Chủ yếu là những bình luận biết ơn Sulli, xúc động vì sự ấm áp của cô. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn không khỏi đau xót vì Sulli đã qua đời. 

Sulli

Sulli

Sulli là 1 trong 5 thành viên của nhóm nhạc đình đám F(x). Từ khi ra mắt cô đã được chú ý bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nét cười duyên dáng, được mệnh danh là ‘vẻ đẹp trái đào' huyền thoại của showbiz Hàn. Ngày 14/10/2019, tin tức Sulli qua đời tại nhà riêng khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, cô chính là nạn nhân của bạo lực mạng khốc liệt. 

Giúp Tiin sửa lỗi