Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứ ngỡ là tri kỷ, Pete Davidson đau buồn khi chia tay Ariana Grande

Về phía Ariana Grande, nữ ca sĩ nhận ra mình đã đính hôn quá nhanh chóng.

Cặp đôi Ariana Grande và Pete Davidson đã hủy hôn vào hôm qua, theo thông tin của TMZ. Như vậy, hôn ước của họ chỉ diễn ra trong 4 tháng ngắn ngủi. Nguyên nhân được đưa ra là cả hai không nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để tiếp tục mối quan hệ tình cảm. Dù vậy, họ vẫn còn yêu nhau.

Pete Davidson buồn lòng khi chia tay Ariana Grande.

Pete Davidson buồn lòng khi chia tay Ariana Grande.

Pete Davidson có cảm xúc gì sau khi chia tay Ariana Grande? Nguồn tin thân cận với nam diễn viên hài cho biết: 'Pete hoàn toàn đau lòng khi mọi chuyện không diễn ra ổn thỏa, Ariana là tình yêu của cuộc đời anh ấy, đồng thời là một người bạn tâm giao, là tất cả của Pete.' 

Trước khi hủy hôn không lâu, Pete đã xăm đè lên hình xăm gợi nhắc về Ariana Grande.

Trước khi hủy hôn không lâu, Pete đã xăm đè lên hình xăm gợi nhắc về Ariana Grande.

Bên cạnh đó, Pete Davidson vẫn nuôi hy vọng đây chưa phải là kết thúc với nữ ca sĩ No Tears Left To Cry. 'Có thể hai người sẽ quay trở lại yêu nhau trong tương lai và có một kết thúc cổ tích' - nguồn tin trên cho biết thêm. Nếu không thể làm người yêu của Ariana Grande, Pete Davidson vẫn muốn quan tâm, chăm sóc cho cô như một người bạn. 

Ariana Grande cũng đang dành thời gian để vượt qua chuyện tình tan vỡ này. Nữ ca sĩ chọn cách ở gần gia đình, những người yêu thương và tập trung vào âm nhạc để chữa lành vết thương. Ariana Grande biết ơn vì người hâm mộ đã cảm thông. 

Cái chết của bạn trai cũ Mac Miller ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của Ariana và Pete. Đột nhiên, Ariana Grande nhận rằng cô đính hôn quá nhanh và không thể dành trọn tâm trí trong cuộc tình với Pete Davidson. 

Sau cả một mùa hè trở thành tâm điểm dưa luận, Pete và Ariana đã nói lời chia tay. 

Sau cả một mùa hè trở thành tâm điểm dưa luận, Pete và Ariana đã nói lời chia tay. 

Pete và Ariana hẹn hò hồi tháng 5/2018, không lâu sau khi Ariana chia tay Mac Miller. Cặp đôi tiến tới hôn ước nhanh chóng vào đầu tháng 6 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vào tháng 9 vừa rồi, Mac Miller qua đời vì sốc thuốc, để lại nhiều tiếc thương cho Ariana Grande. 

Giúp Tiin sửa lỗi