Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HOT: Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận chia tay

Sau 4 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng tải weibo của mình dòng trạng thái tuyên bố cô và Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò khiến xôn xao dư luận: 'Cuộc đời mỗi người có lẽ phải trải qua rất nhiều cuộc tạm biệt. Sự ấm áp và tình yêu mà chúng ta có được trong cuộc gặp gỡ ấy đều hóa thành sức mạnh vĩnh hằng. Cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ của anh suốt thời gian qua. Cảm ơn vì tương lai vẫn sẽ nhận được sự quan tâm và bảo vệ ấy. Chúng tôi không còn là chúng tôi, chúng tôi vẫn là chúng tôi.'

Ngay sau đó, Lý Thần cũng đã chia sẻ lại bài viết của nữ diên viên với dòng tâm tư: 'Từ bạn đến người yêu rồi quay trở lại làm bạn. Dẫu hình thức của tình cảm thay đổi nhưng cảm nhận đơn thuần giữa anh và em sẽ không thay đổi. Sự tin tưởng và ủng hộ mà chúng ta dành cho nhau là vĩnh hằng. Chúng tôi không còn là chúng tôi, chúng tôi vẫn là chúng tôi.' Vậy là không còn nghi ngờ gì nữa cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của Cbiz đã chính thức 'đường ai nấy đi' thật rồi.

Sẽ không có một đám cưới nào nữa giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần nữa rồi 

Sẽ không có một đám cưới nào nữa giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần nữa rồi

Trước đó, đã từng rộ lên tin đồn cặp đôi này chia tay do lùm xùm trốn thuế của Phạm Băng Băng. Nhiều nguười cho rằng Lý Thần sợ vạ lây từ bạn gái nên cả 2 đã chia tay. Không lâu sau đó, Phạm Băng Băng sang Hàn để phục vụ cho việc nghỉ ngơi cũng như chụp hình cho tạp chí. Vô tình có người bắt gặp cặp đôi tình tứ tại một tiệm sách khiến người hâm mộ vô cùng yên lòng.

Khi ấy ai nấy đều ngưỡng mộ vì sau rất nhiều chuyện của bạn gái, Lý Thần không những không quay lưng đi mà còn sang tận Hàn Quốc để gặp bạn gái. Vẫn còn mong chờ về một đám cưới hạnh phúc của cả 2 thì bất ngờ nguười hâm mộ lại không khỏi đau lòng vì sự chia tay của cặp đôi này. Hiện lí do vì sao khiến Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay vẫn chưa được hé lộ.

Góp ý cho Tiin
Tag: