Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cưng bạn gái như Rocker Nguyễn: Tổ chức sinh nhật nhưng chưa bằng tâm thư siêu mùi mẫn này!

hẹn hò

Có bạn trai như Rocker Nguyễn, cô gái nào không 'chìm' trong mật ngọt cơ chứ!

Từ khi công khai tình cảm với bạn gái, Rocker Nguyễn dường như 'chăm chỉ' hơn trong việc đăng tải hình ảnh ngọt ngào của cả hai. Mới đây, nhân dịp sinh nhật bạn gái, anh chàng đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh Hải Hà thổi nến vô cùng hạnh phúc.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn đăng tải dòng trạng thái cực ngọt ngào.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn đăng tải dòng trạng thái cực ngọt ngào.

'Chúc mừng sinh nhật 'bé ếch' của anh. Anh rất tiếc tụi mình không thể làm gì nhiều trong trạng thái giãn cách xã hội thế này. Nhưng anh mong rằng những điều nhỏ nhặt anh đã làm sẽ khiến sinh nhật của em thêm đáng nhớ.

Anh chỉ mong em biết rằng, em là một người vô cùng tuyệt vời, tốt bụng, có một trái tim đầy thấu hiểu. Chính em đã giúp anh rất nhiều trong mỗi giai đoạn khó khăn của cuộc sống. Em xứng đáng với những điều tuyệt vời và vui vẻ nhất thế giới. Anh yêu em', Rocker Nguyễn viết.

Cưng bạn gái như Rocker Nguyễn: Tổ chức sinh nhật nhưng chưa bằng tâm thư siêu mùi mẫn này! 1

Cưng bạn gái như Rocker Nguyễn: Tổ chức sinh nhật nhưng chưa bằng tâm thư siêu mùi mẫn này! 2

Trước những lời mật ngọt thế này, thử hỏi cô gái nào mà không tan chảy cơ chứ! Về phía Hải Hà, cô nàng xinh đẹp cũng hạnh phúc đăng tải những món quà mà bạn trai đã tặng.

Đây không phải là lần đầu tiên mà cặp đôi khiến cư dân mạng 'phát hờn' vì những hành động tình cảm. Trước đó, anh chàng cũng công khai đăng ảnh cùng đi du lịch, ăn tối... khá lãng mạn bên Hải Hà.

Cưng bạn gái như Rocker Nguyễn: Tổ chức sinh nhật nhưng chưa bằng tâm thư siêu mùi mẫn này! 3

Cưng bạn gái như Rocker Nguyễn: Tổ chức sinh nhật nhưng chưa bằng tâm thư siêu mùi mẫn này! 4

Hải Hà, bạn gái của Rocker Nguyễn sinh năm 1997. Cô từng là học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hải Hà hiện đang du học tại Melbourne (Úc). Cô từng cho biết Rocker Nguyễn chính là tình đầu của mình.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin