Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Cùng chụp ảnh mà Kỳ Duyên, Huyền My mỗi người một hướng

Khi được đề nghị chụp ảnh cùng nhau, Huyền My và Kỳ Duyên có vẻ ngượng ngùng.

Sự kiện họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 quy tụ hầu hết dàn hoa hậu và á hậu của cuộc thi như Huyền My, Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh,... 

Kỳ Duyên và Huyền My cách xa nhau khi chụp ảnh cùng 

Kỳ Duyên và Huyền My cách xa nhau khi chụp ảnh cùng

Trong cuộc gặp mặt này, hai cái tên Kỳ Duyên và Huyền My được chú ý hơn cả. Khi được ban tổ chức yêu cầu đứng cạnh nhau chụp ảnh, cả hai tỏ ra khá ngượng ngùng. Kỳ Duyên chủ động đứng vào giữa, đứng cạnh Huyền My với lời giải thích 'Chị cao hơn em mà'. Ngay sau khi chụp hình xong, cả Kỳ Duyên và Huyền My đều mỗi người một ngả, không ai nhìn ai đến một lần. 

Cùng chụp ảnh mà Kỳ Duyên, Huyền My mỗi người một hướng 1

Cùng chụp ảnh mà Kỳ Duyên, Huyền My mỗi người một hướng 2

Những người chứng kiến đều nhận thấy hai nàng Hoa hậu và Á hậu có lẽ bằng mặt nhưng không bằng lòng với nhau. Việc cả hai không ưa nhau diễn ra ngay trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cho đến tận bây giờ. Cả hai thường xuyên bị so sánh với nhau cả về nhan sắc lẫn học thức. Nhiều lần, cả Kỳ Duyên và Huyên My đã lên tiếng cho rằng mối quan hệ của họ không căng thẳng như lời đồn. Tuy nhiên, thái độ của cả hai khi gặp nhau có vẻ lại chứng minh điều ngược lại. 

Hai người đẹp dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ căng thẳng nhưng không nhiều người tin vào điều đó. 

Hai người đẹp dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ căng thẳng nhưng không nhiều người tin vào điều đó.
Giúp Tiin sửa lỗi