Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng một kiểu tóc, Lilly Nguyễn và nàng Cám ai chất hơn?

Nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú và hào hứng khi phát hiện ra điểm chung thú vị giữa hai kiểu tóc này.

Lilly Nguyễn hiện vẫn di chuyển liên tục giữa các nước như Thái, Singapore, Hồng Kông mỗi khi có sự kiện, đóng quảng cáo, chụp ảnh thời trang…

Ở quê nhà, chân dài sinh năm 1993 cũng đang được đánh giá rất cao sau The Face. Cô được xem là một trong những chân dài thế hệ mới đầy tiềm năng của làng mốt Việt.

Mới đây, một lần nữa chân dài cá tính lại làm người hâm mộ phát sốt khi xuất hiện đầy quyến rũ trên tạp chí thời trang Harpers Bazaar Việt Nam.

Điều đặc biệt là mái tóc ấn tượng của cô được nhiều tín đồ thời trang đánh giá là khá giống với nàng Cám (trong vở kịch Tấm Cám) mà NSƯT Thành Lộc đảm nhận.

Sự trùng hợp thú vị này gây nhiều ấn tượng và gợi nhớ về một hình ảnh mái tóc đã quá quen thuộc của nàng Cám đanh đá ngày nào.

Có thể thấy, việc xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng cùng những sàn diễn catwalk đình đám hay hàng loạt quảng cáo ăn khách chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sự thành công của Lilly ở thời điểm hiện tại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi