Lý Băng Băng 

Tiin.vn trên Facebook

Cùng nhìn lại thiên tình sử của nữ thần Lý Băng Băng

Được biết đến là một trong số ít những mỹ nhân Hoa ngữ nói không với scandal, nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, Lý Băng Băng cũng không ít lần bị đồn có quan hệ tình cảm với nhiều người cả trong và ngoài ngành giải trí. Vậy họ là những ai?

Nhậm Tuyền

Người đầu tiên không thể không kể đến là nam diễn viên Nhậm Tuyền. Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền quen nhau đã hơn 20 năm, từ khi cùng học trường đào tạo diễn xuất, quan hệ giữa hai người vô cùng thân thiết.

 

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã có mối quan hệ thân thiết với nhau từ rất lâu

 

Cả hai dường như đã qua mức tình bạn nhưng vẫn chưa tới mức tình yêu

Hiện nay cả hai đều đã ngoài 40 tuổi, trong khi Lý Băng Băng trở thành một trong những Hoa đán của điện ảnh Hoa ngữ, thì Nhậm Tuyền lại khá thành công trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, quan trọng là cả hai đều còn 'chăn đơn gối chiếc'.

Trước tin đồn yêu đương của Lý Băng Băng bị 'tung' ra nhiều người hâm mộ từng hi vọng sau tất cả Lý Băng Băng lại trở về với Nhậm Tuyền giống như cặp đôi Hoa - Như.

Chu Hiếu Thiên

Lý Băng Băng và Chu Hiếu Thiên (F4) cùng nhau hợp tác khi quay bộ phim City of Sky (2004). Nhiều nguồn tin cho rằng cả hai đã phim giả tình thật với nhau, thậm chí phóng viên còn bắt gặp cả hai thân mật với nhau khi cùng bước ra khỏi một khách sạn. Dư luận đặt câu hỏi nghi vấn: 'Lý Băng Băng và Chu Hiếu Thiên xảy ra câu chuyện tình một đêm?'.

 

Lý Băng Băng và Chu Hiếu Thiên (F4) cùng nhau hợp tác khi quay bộ phim City of Sky (2004)

 

Cô cũng từng 'muối mặt' vì hình ảnh thân mật của mình với Chu Hiếu Thiên bị giăng đầy khắp các mặt báo

Lý Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định, họ chỉ làm vậy để luyện tập cho vai diễn. Cô cho biết, trong thời gian hợp tác phim City of Sky, Lý Băng Băng và nam diễn viên Đài Loan thường xuyên trao đổi thông tin và tập diễn thử với nhau.

Lý Băng Băng nói: 'Đây chỉ là một hành động do chúng tôi quá nhập vai mà thôi. Còn chuyện chung khách sạn ư? Cả đoàn làm phim City of Sky đều ở trong khách sạn này.'

Còn về phần Chu Hiếu Thiên, anh không lên tiếng phủ nhận cũng không khẳng định và từ chối mọi câu hỏi liên quan đến vụ việc này.

Mới đây, có thông tin cho biết Chu Hiếu Thiên đã bí mật kết hôn cùng bạn gái cũ Lâm Chí Linh vào ngày đầu năm.

Thạch Đào

Năm 2001, khi vừa mới bắt đầu khởi nghiệp, Lý Băng Băng đã sống trong một căn hộ sang trọng ở thủ đô Bắc Kinh và lái chiếc xe Porsche 740 màu trắng. Báo chí Trung Quốc đã điều tra ra đồng sở hữu căn hộ và chiếc xe đắt tiền với Băng Băng là người đàn ông có tên Thạch Đào. 

Thạch Đào sinh năm 1963, là một cổ đông lớn của công ty Quán Thành Viên, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và vận tải.

Năm 2012 nhiều nguồn tin còn cho biết, Lý Băng Băng và Thạch Đào đã kết hôn từ lâu, khi đó cả hai có với nhau cậu con trai 10 tuổi.

 

Không chỉ ở biệt thự mang tên chủ sở hữu là Thạch Đào

 

Lý Băng Băng còn bị bắt gặp nhiều lần đi mua sắm cùng vị đại gia này.

Trước tin đồn này, quản lý của Lý Băng Băng cho biết: 'Nếu đó là sự thật chúng tôi chúc mừng hạnh phúc của cô ấy. Nhưng đó là tin bịa đặt, chúng tôi không muốn trả lời tin đồn vô căn cứ, không có chút xác thực nào'.

Đại diện này cũng khẳng định: 'Câu chuyện kết hôn và có con này chúng tôi đã nghe rất nhiều rồi. Đó là câu chuyện cũ rích. Chúng tôi là công ty quản lý uy tín, không can thiệp vào đời tư của các nghệ sỹ. Chúng tôi cũng không dò hỏi Lý Băng Băng. Cô ấy đã quá nổi tiếng, chẳng bao giờ cần lăng xê tên tuổi bởi scandal. Các phóng viên đừng đưa tin bừa nếu chưa có giấy đăng ký kết hôn của cô ấy làm bằng chứng'.

Hứa Văn Nam

Mới đây nhất, cánh paparazi của Phong Hành đã ghi lại được hình ảnh Lý Băng Băng thân mật cùng một chàng trai lạ trong chuyến du lịch Tam Á vừa qua. Cả hai bị bắt gặp đi dạo rất vui vẻ, cùng nhau chụp ảnh, cười đùa, nắm tay, thậm chí còn không ngại ngùng trao nhau nụ hôn giữa chốn đông người.

 

'Chàng trai bí ẩn' của Lý Băng Băng

 

Cả hai rất vui vẻ bên nhau trong chuyến du lịch

 

Trao nhau nụ hôn nồng thắm

Nhiều nguồn tin cho biết, cả hai từng bị bắt gặp đi cùng nhau hồi năm 2015, nhưng khi đó quan hệ của cả hai vẫn chưa thân mật như bây giờ. Được biết, 'chàng trai bí ẩn' này tên Hứa Văn Nam, kém Lý Băng Băng hơn 10 tuổi. Hứa Vân Nam cũng vô cùng thân thiết với bố mẹ và em gái ruột của Lý Băng Băng. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng, cặp đôi đã thông qua được 'cửa ải phụ huynh' và cùng mong chờ một đám cưới sẽ được diễn ra trong không lâu nữa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi