Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Cứng như Dispatch: Yêu cầu YG cung cấp hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh không nhận biệt đãi

Trong khi đó Bộ quốc phòng vẫn giữ nguyên lập trường của mình xoay quanh những lùm xùm về việc có hay không chế độ biệt đãi dành cho G-Dragon.

Ngày 25/6, làng giải trí xôn xao khi Dispatch đăng tải thông tin độc quyền cho biết G-Dragon được nhận chế độ biệt đãi vượt cấp bậc trong quân ngũ. Cụ thể, trưởng nhóm Big Bang nhập viện tận 20 ngày, xin nghỉ ốm 2 lần, mỗi lần kéo dài 10 ngày 9 đêm và còn được dùng phòng bệnh cho cấp Đại tá.

Ngay sau khi sự việc nổ ra, phía quân đội đã lên tiếng khẳng định không có chế độ biệt đãi nào dành cho nghệ sĩ nhập ngũ nói chung cũng như G-Dragon nói riêng. 

Cứng như Dispatch: Yêu cầu YG cung cấp hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh không nhận biệt đãi 0

Tuy nhiên, mới đây nhất, ngày 26/6, Dispatch một lần nữa khẳng định G-Dragon đã sử dụng phòng bệnh cao cấp dành cho Đại tá ở khu 301, phòng 11 bệnh viện Quân Y Yangju. Mà sau đó trưởng nhóm Big Bang đã chuyển sang phòng 12. Họ xác nhận thông tin này từ những nhân viên làm việc ở bệnh viện.

Thậm chí Dispatch còn cho biết G-Dragon đã nghỉ 31 ngày dưỡng bệnh và 2 ngày nghỉ phép riêng. Bên cạnh đó Dispatch cũng yêu cầu YG Entertainment công bố hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh nam idol không được hưởng biệt đãi vượt cấp.

Về phía quân đội, đại diện Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc tiếp tục khẳng định không hề có phòng dành cho Đại tá ở bệnh viện Quân Y mà G-Dragon đang điều trị, phản pháo lại bài báo thứ hai của Dispatch. Bộ vẫn giữ nguyên lập trường như ngày hôm qua, khi thông tin ban đầu nổ ra.

Góp ý cho Tiin