Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm cuối cùng cũng đã nhận lời Đàm Vĩnh Hưng?

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất thích thú khi được người hâm mộ ghép tặng bức hình cầu hôn Mỹ Tâm từ hình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Từ sau khi Đông Nhi đăng tấm hình công khai việc đồng ý lời cầu hôn từ Ông Cao Thắng, bức hình 'về chung một nhà' của cặp đôi này đang trở thành một trend 'rần rần' khắp mạng xã hội 2 ngày hôm nay. Ông hoàng nhạc Việt cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bức hình cầu hôn Mỹ Tâm được fan ghép từ ảnh gốc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy phấn khích: 'Mấy đứa nhỏ con nhà ai chơi kỳ ghê! Làm mình khoái thấy mẹ!' Dù chỉ là một tấm hình ghép nhưng chỉ cần liên quan tới chị đẹp Mỹ Tâm là đủ làm Mr.Đàm 'rung rinh' lắm rồi. 

Ngay khi bức hình được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm tới từ cư dân mạng. Không những vậy nhiều sao Việt còn phải 'gục ngã' trước sự 'lầy lội' nhưng cực kì đáng yêu của nam ca sĩ. Ca sĩ Pha Lê liền phải bình luận ngay rằng 'Lạy anh' còn nữ ca sĩ Lê Quyên khen Mr. Đàm: 'Dễ thương ghê'. 

Có thể thấy ngay sự phấn khích của Mr.Đàm từ dòng trạng thái 

Có thể thấy ngay sự phấn khích của Mr.Đàm từ dòng trạng thái

Nhiều sao Việt cũng phải 'quỳ lạy' Đàm Vĩnh Hưng vì độ 'lầy lội' đáng yêu 

Nhiều sao Việt cũng phải 'quỳ lạy' Đàm Vĩnh Hưng vì độ 'lầy lội' đáng yêu

Đáng chú ý hơn, dù đây chỉ là tấm hình ghép nhưng một loạt người hâm mộ đã ngỏ ý Đàm Vĩnh Hưng 'biến giả thành thật', hối nam ca sĩ 'rước' ngay Mỹ Tâm về trong năm nay: 'Thích dụ khoái quá thì mình làm thật đi chú ơi chớ này chưa đã lắm', 'Đại Ka làm thiệt cái là già trẻ lớn bé gì đều ăn mừng', 'Sấp nhỏ chơi kỳ... liệu anh dám biến thành sự thật không anh ơi'.

Cư dân mạng hối Đàm Vĩnh Hưng biến giả thành thật 

Cư dân mạng hối Đàm Vĩnh Hưng biến giả thành thật

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cũng chính là một trong những cặp đôi của showbiz Việt được người hâm mộ 'đẩy thuyền' kịch liệt suốt thời gian qua. Vốn dĩ, Mr.Đàm đã đem lòng ái mộ Mỹ Tâm từ lâu, nam ca sĩ luôn dành cho giọng ca Hoạ mi tóc nâu nhiều lời nói ngọt ngào và cử chỉ yêu thương. Nhưng về phía chị đẹp vẫn chỉ im hơi lặng tiếng, coi Đàm Vĩnh Hưng như một người anh trai. Dù vậy sau tất cả, người hâm mộ vẫn mong ngóng ngày ông hoàng nhạc Việt 'rước' được Mỹ Tâm về dinh. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng công khai trên trang cá nhân rằng cần phải học hỏi Ông Cao Thắng cùng bức ảnh nam ca sĩ quỳ gối tỏ tình Mỹ Tâm trên sân khấu vào năm 2016. Không chỉ vậy dòng trạng thái còn gây chú ý bởi hashtag #morethan10years. Phải chăng Đàm Vĩnh Hưng muốn ngầm khẳng định rằng Ông Cao Thắng - Đông Nhi về chung một nhà sau 10 năm yêu nhau nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thậm chí còn có khoảng thời gian bên nhau còn lâu hơn thế. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai cho rằng phải học hỏi Ông Cao Thắng 

Đàm Vĩnh Hưng công khai cho rằng phải học hỏi Ông Cao Thắng

Sau sự kiện Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, nhiều người hâm mộ rất mong ngóng ông hoàng nhạc Việt cũng 'mạnh dan' làm điều này với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Và biết đâu được, showbiz Việt lại được phen đón thêm một cặp đôi 'trai tài gái sắc' mới cũng sẽ về chung một nhà thì sao?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Góp ý cho Tiin