Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cũng từng bị hãm hiếp, Lưu Gia Linh đau đớn khi Lam Khiết Anh qua đời: 'Hi vọng cô ấy đến một nơi vui vẻ'

Lưu Gia Linh và Lam Khiết Anh từng là những người bạn vô cùng thân thiết.

Rạng sáng ngày 3/11, làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng với thông tin nữ diễn viên Lam Khiết Anh đã qua đời tại nhà riêng. Thông tin nữ diễn viên Lam Khiết Anh khiến nhiều người vô cùng xót xa cho số phận của cô.

Rất nhiều bạn bè cũ của Lam Khiết Anh đã bày tỏ niềm thương xót cho nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Cũng từng bị hãm hiếp, Lưu Gia Linh đau đớn khi Lam Khiết Anh qua đời: 'Hi vọng cô ấy đến một nơi vui vẻ' 0

Ngay sau đó, phóng viên đã liên lạc với Lưu Gia Linh, người bạn một thời của Lam Khiết Anh. Chia sẻ với truyền thông, Lưu Gia Linh cho biết: 'Đau buồn... Dù thế nào thì cô ấy vẫn còn quá trẻ. Thời gian gần đây nhiều bằng hữu quen biết lần lượt ra đi, tâm trạng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Hy vọng cô ấy đi đến một nơi khác sẽ sống được vui vẻ, tự tại hơn'.

Cũng từng bị hãm hiếp, Lưu Gia Linh đau đớn khi Lam Khiết Anh qua đời: 'Hi vọng cô ấy đến một nơi vui vẻ' 1

Câu chuyện của Lưu Gia Linh và Lam Khiết Anh có nhiều điểm trùng hợp, cả hai cùng tham gia lớp đào tạo diễn viên của TVB. Nhiều năm về trước, Lưu Gia Linh và Lam Khiết Anh từng là những ngọc nữ của làng giải trí Hong Kong. Đồng thời cũng xuất hiện thông tin cả hai từng bị cưỡng hiếp bởi xã hội đen và những ông lớn trong làng giải trí.

Nếu như Lưu Gia Linh nhờ tình yêu của Lương Triều Vỹ mà vượt qua để sống tiếp thì Lam Khiết Anh lại kiệt quệ vì có quá nhiều đau đớn khi bạn trai tự sát, mẹ qua đời.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi