Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương 'méo mặt' vì chim bồ câu không chịu sải cánh

Kết màn cho show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, đáng lẽ khoảnh khắc Phạm Hương thả tung chim bồ câu bay cao lên trời xanh sẽ vô cùng ấn tượng, tuy nhiên, chú chim lười biếng đã không bay mà hạ cánh đậu ngay cạnh hoa hậu.

Diễn ra gần như song song với VIFW nhưng show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa vẫn giữ được sức nóng của mình. Ngày đầu tiên của VIFW quy tụ hàng trăm nghệ sĩ, sao Việt đến dự sự kiện. Người nào cũng quần áo, váy vóc thướt tha như trẩy hội thì sang ngày thứ hai mọi thứ bỗng bốc hơi hoàn toàn, vắng vẻ một cách lạ thường.

Bao nhiêu ngôi sao hàng đầu quay ngược hướng tiến ra Bắc để dự buổi ra mắt của NTK Lê Thanh Hoà với BST mới 'Mặt trời phương Đông' ở trên du thuyền ở Hạ Long. Những người đẹp, ngôi sao nổi tiếng tập hợp về đây gồm có hoa hậu Phạm Hương, Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tường Linh - The Face, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng...

  Sự kiện quy tụ nhiều dàn sao hot

Sự kiện quy tụ nhiều dàn sao hot

Show diễn đã kết thúc rất thành công nhưng trong sự kiện ngày hôm đó đã có một khoảnh khắc khá bất ngờ khiến người trong cuộc không biết phải giải quyết như thế nào. Đó là khi vedette Phạm Hương thả tung chú chim bồ câu bay lên bầu trời. Đây là nguyện ước của NTK Lê Thanh Hòa, anh muốn trong năm nay, sự nghiệp, tài năng cũng như những thiết kế của anh có 'đà' để phát triển và thành công hơn nữa, không chỉ trong nước mà còn tạo dấu ấn với các nước khác trên thế giới.

Nhưng người tính không bằng trời tính, dù có chuẩn bị kĩ lưỡng như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể lường trước và xử lý kịp... Chú chim đã không sải cánh bay cao, bay xa như đúng ý nguyện của chủ nhân, mà chỉ đập cánh vài cái rồi lạch bạch đậu xuống.

Tuy nhiên, đó chỉ là một sự cố ngoài ý muốn mà thôi, tất cả mọi thứ đều vẫn diễn ra suôn sẻ và đúng theo kế hoạch.

Cùng xem lại những khoảnh khắc 'khó gọi thành tên' dưới đây:

Phạm Hương ngẩn ngơ khi chú chim bồ câu không tung bay theo ý mình 

Phạm Hương ngẩn ngơ khi chú chim bồ câu không tung bay theo ý mình

Nhưng cũng phải lập tức catwalk đúng phong thái của một người mẫu 

Nhưng cũng phải lập tức catwalk đúng phong thái của một người mẫu

  Giá như được ẵm chú mèo ngoan hiền như thế này thì tốt biết mấy! 

Giá như được ẵm chú mèo ngoan hiền như thế này thì tốt biết mấy!
Góp ý cho Tiin