Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc đua kỳ thú: Sau khi trừng mắt lườm Hoàng Hạnh, Lương Gia Huy lại tiếp túc mất điểm vì mắng đồng đội ngay trên sóng truyền hình

Trong tập mới nhất của Cuộc đua kỳ thú Lương Gia Huy lại tiếp tục gây tranh cãi vì mắng đồng đội thậm tệ.

Sau khi chia tay đội xanh lá và mảnh đất địa đầu của Tổ Quốc – Hà Giang, hành trình của 'The amazing race Vietnam 2019' tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. 

Bên cạnh dàn người đẹp như: Kỳ Duyên, Lệ Hằng, Minh Triệu gây ấn tượng nhờ những khoảnh khắc bất chấp hình tượng để chơi hết mình trong các chặng đua thì các thành viên còn lại đặc biệt là người mẫu Lương Gia Huy cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. 

Dàn thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2019  

Dàn thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2019 

Được biết, hai thành viên trong đội trắng là Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh gặp khó khăn và bất đồng quan điểm trong việc hợp tác với nhau. Họ nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm là khi thành viên nam trừng mắt nhìn đồng đội của mình.

Hai thành viên team Trắng có nhiều xung đột khi tham gia chương trình 

Hai thành viên team Trắng có nhiều xung đột khi tham gia chương trình

Cụ thể, ở thử thách ăn 3 tô phở hoặc làm 15 chiếc bánh tráng, Hoàng Hạnh chọn ăn đồng thời thuyết phục bạn đồng đội rằng tráng bánh là việc không hề dễ dàng. Nghe theo quyết định của đồng đội, nam người mẫu phải trải qua một thử thách khó nhằn. Thậm chí khi nàng Á hậu quay sang nói chuyện, anh còn trừng mắt lườm đến mức mà người đẹp phải thốt lên rằng: 'Đừng trừng mắt như thế được không?'.

Lương Gia Huy trừng mắt với đồng đội  

Lương Gia Huy trừng mắt với đồng đội 

Và có vẻ như nam siêu mẫu vẫn chưa kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Trong tập mới nhất, anh chàng luôn trong tình trạng tức giận và than thở vì phải mang đồ nặng, đổ lỗi cho đồng đội, không những vậy, còn gọi các đội khác là 'bọn nó'. 

Lương Gia Huy vẫn không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân trong tập mới nhất  

Lương Gia Huy vẫn không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân trong tập mới nhất 

Hơn thế nữa, thành viên nam của team Trắng còn khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi có phát ngôn vạ miệng, chửi đồng đội thậm tệ vì ở thử thách giải mật mã cuối cùng, Hoàng Hạnh với vai trò là người phát tín hiệu đã không thể giúp anh đoán ra được dòng chữ của chương trình. 

Lương Gia Huy mắng chửi đồng đội thậm tệ 

Mặc dù đã lên tiếng cho hành động thiếu tôn trọng lẫn galang đối với người bạn cùng team của mình, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy Lương Gia Huy nên chấn chỉnh lại bản thân để tránh những sự cố đáng tiếc như trên xảy ra một lần nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi