Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên

Trải qua những chặng đua quyết liệt và gay cấn, Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục mang đến cho khán giả một bất ngờ khi công bố Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND) làm địa điểm cho chặng đua nước ngoài.

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã giới thiệu cho khán giả nhiều địa điểm tuyệt đẹp của Việt Nam qua 6 tập lên sóng, cũng là 6 chặng đua gay cấn và thú vị. Từ đỉnh Mã Pì Lèng của cao nguyên đá Hà Giang, đến Vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, hay cả xứ sở 'hoa vàng cỏ xanh' Phú Yên, tất cả đều hiện lên rất đẹp đẽ và kỳ thú qua từng khung hình.

Không chỉ những địa điểm trong nước mà chặng đua ở nước ngoài cũng là một điều gây tò mò và được khán giả rất quan tâm. Nếu những mùa đua trước, Cuộc đua kỳ thú Việt Nam đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Úc thì năm nay, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã lựa chọn 'đất nước bí ẩn nhất thế giới' – Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.  

Teaser về chặng Triều Tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Các đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này.

Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chặng đua tại CHDCND Triều Tiên sẽ là một trong những chặng 'đánh đố' thí sinh nhiều nhất, vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.

Host Song Luân tại đất nước Triều Tiên 

Host Song Luân tại đất nước Triều Tiên

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên 1 

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên 2 

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên 3 

Một số hình ảnh đầu tiên của Triều Tiên được ê-kíp Cuộc đua kỳ thú ghi lại 

Một số hình ảnh đầu tiên của Triều Tiên được ê-kíp Cuộc đua kỳ thú ghi lại 

Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh thì việc tham gia, tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn. Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng nhà sản xuất Cuộc đua kỳ thú đã biến điều 'không tưởng' này thành hiện thực.

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên 5 

'Cuộc đua kỳ thú 2019' tiết lộ chặng đua nước ngoài dành cho các thí sinh sẽ ở Triều Tiên 6 

Hãy cùng đón xem những thử thách bất ngờ, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên vào 20h00 thứ 7 ngày 17/08/2019 trên VTV3.  

Hãy cùng đón xem những thử thách bất ngờ, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón tại Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên vào 20h00 thứ 7 ngày 17/08/2019 trên VTV3. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi