Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song - Song ly hôn: 1 năm 8 tháng hôn nhân phủ đầy tin đồn rạn nứt

Sau nhiều đồn đoán rạn nứt, cuối cùng cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức 'đường ai nấy đi' khiến trái tim hàng triệu người hâm mộ tan vỡ.

Còn nhớ hồi tháng 10 năm 2017, người hâm mộ cặp đôi Song Song vui mừng khi 2 người chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới kín đáo nhưng vô cùng ngọt ngào. Thế nhưng vui mừng chưa được bao lâu, chỉ sau gần 2 năm, chuyện tình chị em đẹp như mơ ấy cuối cùng lại tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Thậm chí, trước khi Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, cặp đôi này đã không ít lần vướng vào tin đồn rạn nứt. 

Song Joong KI và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10 năm 2017. 

Song Joong KI và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10 năm 2017.

Vào tháng 8/2018, khi được hỏi về việc đóng phim, Song Joong Ki đã từng chia sẻ rằng: 'Chúng tôi vẫn muốn tận hưởng đời sống hôn nhân, những giây phút bên nhau thay vì công việc.' Tuy nhiên không lâu sau đó, người ta lại bắt gặp Song Hye Kyo ở phim trường cùng bạn diễn Park Bo Gum. Và từ đó cho tới tháng 11 năm 2018, nữ diễn viên luôn bận rộn với lịch trình quay phim cũng như quảng bá cho phim mới. Đây có lẽ cũng chính là giai đoạn mà cả 2 không còn dành nhiều thời gian cho nhau, đồng thời các tin đồn rạn nứt cũng từ đây mà nảy sinh. 

Ngày 12/2/2019, Sina và một loạt các fanpage xứ Trung khiến cả Châu Á 'náo loạn' khi đăng tải bài viết cho rằng hôn nhân của cặp đôi Song Song đang gặp trục trặc. Chỉ sau một đêm, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đã xoá một loạt ảnh trên Instagram cá nhân, đồng thời khoá cả bình luận cũng như thay ảnh đại diện. Cặp đôi nhanh chóng phủ nhận tin đồn ngay sau đó.

Song Hye Kyo xoá hơn chục tấm ảnh trên Instagram. 

Song Hye Kyo xoá hơn chục tấm ảnh trên Instagram.

Cô chặn luôn bình luận trên trang cá nhân thời điểm đó. 

Cô chặn luôn bình luận trên trang cá nhân thời điểm đó.

Từ ngày 12 - 27/2/2019, một loạt bằng chứng chứng minh 'đôi vợ chồng son' rạn nứt được tung ra. Khán giả tinh mắt còn phát hiện Song - Song không còn đeo nhẫn cưới khiến tin đồn càng được đồn đoán nhiều hơn nữa.

Ngày 17/2, Song Hye Kyo đi ăn cùng bạn trong khi đó Song Joong Ki lại xuất hiện ở phim trường mà không đi cùng bà xã.

Chiều 20/2, Song Hye Kyo có mặt tại sân bay Incheon để sang Singapore dự sự kiện và vô tình bị người hâm mộ phát hiện không đeo nhẫn cưới.

Ngày 24/2, Song Joong Ki cũng bị bắt gặp tay không đeo nhẫn cưới khi ở sân bay Incheon để lên đường sang Brunei quay phim.

Cặp đôi bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới. 

Cặp đôi bị bắt gặp không còn đeo nhẫn cưới.

Ngày 27/2/2019, tờ QQ Trung Quốc đưa tin, cặp đôi Song - Song đã ly hôn với lí do Song Joong Ki ngoại tình. Theo đó, 'tiểu tam' trong câu chuyện này không ai khác lại là một stylist và cũng chính là bạn thân của Song Hye Kyo.

Sở dĩ nhân vật này được gọi tên là bởi cư dân mạng phát hiện Song Hye Kyo bất ngờ bỏ theo dõi cô gái này trên trang Instagram, dù đây là người thân cận với cả 2 vợ chồng cô. Và dĩ nhiên, thông tin này đã bị cả 2 ngôi sao phủ nhận, đồng thời cho rằng đây là chuyện vô cùng hoang đường.

Nhân vật được cho là 'tiểu tam' mà Song Joong KI đã ngoại tình. 

Nhân vật được cho là 'tiểu tam' mà Song Joong KI đã ngoại tình.

Tháng 3/2019, Song Hye Kyo đăng ảnh đi du lịch cùng bạn đồng thời phủ nhận tin đồn ly hôn trước đó.

Ngày 26/6/2019, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn lên toà án, xác nhận việc cặp đôi chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm kết hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người hâm mộ.

Cặp đôi Song - Song chính thức ly hôn sau 2 năm kết hôn. 

Cặp đôi Song - Song chính thức ly hôn sau 2 năm kết hôn.
Giúp Tiin sửa lỗi