Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 9 tháng tại ngoại

Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau gần 9 tháng tại ngoại liên quan tới vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Sau gần 9 tháng được tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã dần lấy lại sức khỏe và tinh thần. 

Cách đây không lâu, Phương Nga đã lập một trang facebook mới. Trên trang cá nhân, cô tâm sự: 'Hết Tết rồi, và trái đất lại tiếp tục quay. Facebook này mình mới lập sáng qua. Mình muốn cảm ơn các anh chị, các bạn đã nhắn tin quan tâm động viên mình rất nhiều. Mình vẫn ổn, mỗi ngày đều khoẻ lên một chút nhờ được nuôi bằng thuốc bắc liên tục'.

Phương Nga vui vẻ đón Tết tại gia đình sau 2 năm trong tù 

Phương Nga vui vẻ đón Tết tại gia đình sau 2 năm trong tù

Dù được tại ngoại đã lâu, hoa hậu Phương Nga vẫn không quên được quãng thời gian 2 năm đón Tết trong tù. Năm nay được đón Tết cùng với gia đình và người thân, Trương Hồ Phương Nga cảm thấy rất hạnh phúc.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 'Tôi có quần áo mới, tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, được nghe nhạc, xem bắn pháo hoa. Nhớ lại hai cái Tết trước phải đón xuân trong tù, cảm giác thật kinh khủng'.

Phương Nga chia sẻ, 2 năm trong tù có lẽ là quãng thời gian cô nhớ nhất trong cuộc đời. Người đẹp sẽ không bao giờ quên được cảm giác lạnh lẽo trong bốn bức tường đó.

Dù là người sống tự lập đã quen, nhưng Tết xa gia đình, cô buồn và cảm thấy tủi thân.

'Tôi ăn ngủ cạnh toilet, mỗi ngày cán bộ vào phát cơm hai lần. Tôi được cho một cái bánh chưng nhưng vì không có tủ lạnh nên bánh thiu rất nhanh. Ngày thường còn được phát báo giấy đọc, ngày Tết không có báo chí gì luôn. Bạn tù cũng buồn chán, căng thẳng nên cứ kiếm chuyện cãi cọ với nhau suốt. Năm thứ hai có kinh nghiệm rồi nên tôi thấy đỡ hơn. Nói chung những ai từng ăn Tết trong tù rồi mới hiểu cảm giác đó là thế nào.' -  Phương Nga tâm sự. 

Hiện tại, Phương Nga dần trở lại cuộc sống bình thường và còn có ý định làm MC. Người đẹp thường xuyên ra ngoài đi chơi và vẫn gắn bó với người bạn thân thiết Thùy Dung.

Tuy nhiên, người đẹp vẫn luôn mặc cảm về quá khứ của mình. Cô cho biết, ý định là vậy nhưng khi có nhiều nơi mời cô về làm và hứa hẹn mức lương hậu hĩnh cô vẫn còn do dự. 

Hầu hết cô dành thời gian ở nhà hoặc đi chơi với người bạn Thuỳ Dung của mình.  Phương Nga nhớ lại: 'Ngày tôi mới về cứ ra đường là lại gây ra cảnh náo loạn. Tôi sợ không dám đi siêu thị mua đồ. Bây giờ người ta cũng bớt chú ý hơn nhưng tôi vẫn hạn chế xuất hiện ở nơi công cộng'.

Phương Nga hay cùng Thuỳ Dung đi chơi và shopping cho khuây khoả. 

Phương Nga hay cùng Thuỳ Dung đi chơi và shopping cho khuây khoả.

Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau 9 tháng tại ngoại 2

Hiện tại sức khoẻ của cô đã ổn định hơn nhờ có sự chăm sóc của lương y thuốc bắc cũng chính là bố của Thuỳ Dung. Người đẹp sẽ cố gắng mau chóng ổn định cuộc sống, đi làm lại và dành thời gian kết nối, trò chuyện với đồng nghiệp cũ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi