Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng thỉnh thoảng Bi Rain vẫn giấu vợ đi ăn một mình vì lý do này

Dù rất bằng lòng với cuộc sống hôn nhân cùng Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn giữ sở thích đi ăn cơm một mình.

Ông xã Kim Tae Hee vừa có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của mình trên Radio Star phát sóng ngày 6/2. Trong đó, điều làm khán giả bất ngờ nhất là sở thích đi ăn một mình sau khi cưới vợ của nam ca sĩ điển trai. Nói kỹ hơn về thói quen này, Bi Rain cho biết việc đi ăn một mình cũng có nhiều cấp độ. Cách đây một vài ngày, anh đã đi ăn thịt nướng một mình.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng thỉnh thoảng Bi Rain vẫn giấu vợ đi ăn một mình vì lý do này 0

'Đi ăn một mình cũng cần có phương pháp đấy. Khi tôi đi vào, chủ quán hỏi tôi đi bàn bao nhiêu người, lúc ấy, tôi chỉ cần nói rằng đi 3-4 người. Nếu bạn đi một mình, người ta sẽ không nhận bàn của bạn đâu'. - nam ca sĩ tiết lộ bí quyết đi ăn một mình mà không bị nhà hàng từ chối. 

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng thỉnh thoảng Bi Rain vẫn giấu vợ đi ăn một mình vì lý do này 1

Lý giải về thói quen này, Bi cho biết: 'Tôi cần những khoảng thời gian riêng cho bản thân'. Khi đi ăn một mình, anh có thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đôi khi sẽ có người nhận ra và xin chụp ảnh, nhưng anh sẽ từ chối với lý do 'trông tôi không được gọn gàng lắm' và tặng họ một cái ôm.

Cuộc sống của Bi Rain - Kim Tae Hee được đánh giá là vô cùng viên mãn.

Cuộc sống của Bi Rain - Kim Tae Hee được đánh giá là vô cùng viên mãn.

Câu chuyện đi ăn một mình sau khi kết hôn của Bi Rain đã nhận được sự cảm thông của nhiều người. Bởi lẽ, trong hôn nhân, dù là ai đi chẳng nữa, mỗi người cũng đều cần những khoảng không gian riêng của mình để suy nghĩ về công việc, cuộc sống...

Giúp Tiin sửa lỗi