Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy khẳng định Cát Phượng chưa đăng kí kết hôn với Kiều Minh Tuấn, là người đứng sau dàn xếp chuyện công khai tình cảm

An Nguy hy vọng chia sẻ dưới đây của cô sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng khán giả cũng như khép lại toàn bộ câu chuyện không hay này.

Sau nhiều ngày im lặng về những ồn ào liên quan đến câu chuyện 'phim giả tình thật' với Kiều Minh Tuấn, cách đây ít phút, trên fanpage cá nhân của An Nguy đã có những chia sẻ mới nhất. Theo đó, nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, cùng những người liên quan đến câu chuyện giữa cô và Kiều Minh Tuấn. 

Trong nội dung bài viết, An Nguy một lần nữa khẳng định chuyện cô và Kiều Minh Tuấn có nảy sinh tình cảm là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, bản thân cô chưa bao giờ muốn công khai chuyện này, nhưng vì Cát Phượng đã yêu cầu cô lên tiếng về sự việc. Và vì không muốn lừa dối khán giả nên khi chia sẻ cô đã quyết định nói lên tất cả sự thật. 

Ngoài ra, cũng trong chia sẻ này, An Nguy còn tiết lộ thêm, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng hiện tại vẫn chưa đăng kí kết hôn với nhau. Sau tất cả, nữ diễn viên sinh năm 87 hy vọng chia sẻ của bản thân sẽ làm sáng tỏ khúc mắc trong lòng khán giả cũng như khép lại toàn bộ câu chuyện không hay này.

An Nguy khẳng định Cát Phượng chưa đăng kí kết hôn với Kiều Minh Tuấn, là người đứng sau dàn xếp chuyện công khai tình cảm.

An Nguy khẳng định Cát Phượng chưa đăng kí kết hôn với Kiều Minh Tuấn, là người đứng sau dàn xếp chuyện công khai tình cảm.

Dưới đây là nguyên văn nội dung bài viết được An Nguy đăng tải trên fanpage chính thức của mình.

Chào mọi người

Trước tiên mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả dù muốn hay không muốn vẫn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân mình và những người liên quan trong thời gian vừa qua. Mình hy vọng những chia sẻ dưới đây của mình sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. Đây cũng là điều duy nhất mình có thể làm để ekip phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con không bị kéo vào câu chuyện PR bẩn từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

1. Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

2. Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

3. Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

4. Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa.

Dưới đây là tin nhắn của chị Phượng trong quá trình xảy ra scandal vừa rồi, nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Mình không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan toà công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Mình sai và mình chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả.

Cám ơn mọi người đã đọc và một lần nữa, xin lỗi về những rắc rối thời gian qua.

Bài chia sẻ của An Nguy đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Bài chia sẻ của An Nguy đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Hình ảnh tin nhắn được An Nguy đăng kèm trong bài viết, với mục đích khẳng định, Cát Phượng dàn dựng toàn bộ ồn ào tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Hình ảnh tin nhắn được An Nguy đăng kèm trong bài viết, với mục đích khẳng định, Cát Phượng dàn dựng toàn bộ ồn ào tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.
Giúp Tiin sửa lỗi