Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Angela Jolie và Brad Pitt cũng đã thống nhất được quyền nuôi con

Luật sư của Angelina Jolie cho biết, sau hơn hai năm đàm phán khó khăn, cặp đôi cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về việc nuôi dưỡng sáu đứa con.

Mới đây, luật sư Samantha Bley DeJean đã tiết lộ với Reuters về việc Brad Pitt và Angelina Jolie đã ký một thỏa thuận giám hộ vào một vài tuần trước đây.

Cuối cùng Angela Jolie và Brad Pitt cũng đã thống nhất được quyền nuôi con 0

Người này chia sẻ: 'Thỏa thuận này dựa trên các khuyến nghị của hai bên và không chịu sự chi phối từ phía tòa án. Các chi tiết của thỏa thuận sẽ được giữ bí mật để bảo vệ lợi ích tốt nhất của trẻ'.

Ông nói thêm: 'Thoả thuận nuôi con đã được cả hai ký trước mặt các luật sư đại diện lẫn thẩm phán. Nó được xây dựng dựa trên quyền lợi của bọn trẻ cũng như nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của chúng', Samantha Bley DeJean - luật sư riêng của Angelina Jolie nói.

Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2005 và kết hôn vào năm 2014.

Sau 2 năm là vợ chồng, cả hai quyết định chia tay vào tháng 9 năm 2016. Từ sau đó, cả hai bước vào cuộc chiến ly hôn không mệt mỏi liên quan tới vấn đề tranh chấp quyền nuôi con. Một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie cho biết cô rất vui khi chuyện ly hôn có thể chuyển sang 1 giai đoạn mới.

Cuối cùng Angela Jolie và Brad Pitt cũng đã thống nhất được quyền nuôi con 1

Mặc dù đã thống nhất xong quyền nuôi con nhưng cặp ình nhân cũ này chưa đạt được thỏa thuận ly dị cuối cùng.

Nguồn: Reuters

Giúp Tiin sửa lỗi