Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng, 'bố' Yang cũng lên tiếng về những bê bối liên quan đến club Seungri từng điều hành

Yang Hyun Suk cho biết, công ty không can thiệp vào các hoạt động kinh doanh cá nhân của nghệ sĩ.

Sau loạt lùm xùm về các bê bối hành hung và quấy rối tình dục khách hàng cùng nghi án buôn bán, tàng trữ trái phép chất cấm tại Club Burning Sun - nơi Seungri từng điều hành, cuối cùng đại diện YG - chủ tịch Yang Hyun Suk cũng đưa ra phát ngôn chính thức của mình.

Trả lời truyền thông và dư luận, Yang Hyun Suk cho biết công ty không can thiệp vào các hoạt động kinh doanh cá nhân của nghệ sĩ: 'Công việc kinh doanh cá nhân của nghệ sĩ hoàn toàn không liên quan đến YG, do đó chúng tôi đã do dự khi phải đưa ra thông báo chính thức, và cũng gặp nhiều khó khăn trong việc nắm rõ tình hình ở Burning Sun'.

Đồng thời, Yang Hyun Suk cũng phủ nhận việc Seungri từ chức giám đốc điều hành club để tránh bị ảnh hưởng từ bê bối. Theo đó, lý do Seungri từ chức chỉ bởi anh chuẩn bị nhập ngữ và Bộ Quốc phòng không cho phép binh lính có liên quan đến các hoạt động kinh doanh bên ngoài.

Cuối cùng, 'bố' Yang cũng lên tiếng về những bê bối liên quan đến club Seungri từng điều hành 0

'Vào ngày xảy ra sự việc 24/11 năm ngoái, Seungri có mặt tại câu lạc bộ đến 3h sáng, còn sự việc xảy ra sau 6h sáng. Seungri đã từ chức giám đốc điều hành kiêm giám đốc đại diện câu lạc bộ vì cậu ấy dự định nhập ngũ vào tháng 3 hoặc tháng 4. Luật nghiêm cấm binh lính không được tham gia vào các hoạt động kinh doanh ngoài mục đích quân sự hoặc không được sự cho phép của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Vì lý do trên, cậu ấy đang trong quá trình từ chức khỏi mọi công việc kinh doanh đứng tên mình. Seungri cũng rất hối hận khi để các fan phải bận tâm lo lắng về vấn đề này và có ý định viết 1 lá thư xin lỗi. Nhưng chúng tôi yêu cầu cậu ấy đợi cho mọi việc rõ ràng' - Yang Hyun Suk cho biết.

Ngoài ra, về những cáo buộc cho rằng các hoạt động buôn bán trái phép chất cấm được diễn ra tại phòng VIP của Seungri tại Club, Yang Hyun Suk cho biết, 'gà cưng' của mình dương tính với các loại xét nghiệm.

'Mới đây Seungri đã nhận được cuộc điều tra nghiêm ngặt từ các công tố viên bởi những cáo buộc vô căn cứ đó. Kết quả xét nghiệm tóc và nước tiểu cho thấy cậu ấy hoàn toàn bình thường' - 'bố' Yang cho hay.

Giúp Tiin sửa lỗi