Super Junior 

- Super Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6/11/2005.
- Với tổng cộng 13 thành viên, Super Junior trở thành ban nhạc đông thành viên nhất tại thời điểm bấy giờ. Năm 2010, Super Junior chỉ có 10 thành viên tham gia hoạt động.
- Nhóm ra đĩa đơn trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006.
- Các album đã phát hành: SuperJunior05 (TWINS) (2005), Don't Don (2007), Sorry, Sorry (2009), Bonamana (2010), Mr. Simple (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng 'chàng béo' Shindong (Super Junior) cũng chính thức xuất ngũ

Anh chàng 'nặng kí' của Super Junior đã kết thúc 2 năm nghĩa vụ quân sự trong ngày tuyết rơi và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

 

Sáng 23/12, 'chàng béo' Shindong (Super Junior) chính thức xuất ngũ sau khi nhập ngũ hồi tháng 3/2015. Hình ảnh anh chàng bước ra khỏi cánh cổng của Sư đoàn bộ binh 28 ở Yeoncheon đã được fan chờ đợi suốt 2 năm qua. 

 

'Chàng béo' vẫn tươi tắn như ngày nào, bước ra khỏi cổng Sư đoàn trong làn tuyết rơi, Shindong nở nụ cười thật tươi chào người hâm mộ.

 

Anh chàng cho biết, anh và các thành viên trong nhóm sẽ gặp nhau và ăn tối sau, hiện anh cũng đã gọi điện thông báo cho Ryeowook rồi. 

 

Có lẽ để tạo một điều bất ngờ nhân ngày 'chàng béo' được hội ngộ anh em và người hâm mộ nên anh chàng trưởng nhóm đã lặng lẽ đến đón người anh em của mình mà không hề thông báo trước.

 

Lee Teuk cứ lặng lẽ xuất hiện, rồi lặng lẽ kéo người anh em của mình đi trước sự ngỡ ngàng của chính chủ và cả người hâm mộ.

 

Được biết Shindong sẽ tham gia quay Battle Trip với LeeTeuk ngay sau khi anh vừa trở về từ doanh trại.

Góp ý cho Tiin