#Sulli tự tử

Cuối cùng Choiza cũng lên tiếng về sự ra đi đột ngột của Sulli sau nhiều ngày im lặng

Dù đã chia tay nhau từ năm 2017 thế nhưng tình cảm mà nam rapper dành cho Sulli vẫn rất sâu đậm.

16/10/2019 15:40

Còn nhớ khi tin tức Sulli qua đời vì tự tử được đăng tải tràn lan trên khắp các phương tiện truyền thông, bạn trai cũ Choiza vẫn 'hồn nhiên' giữ lại dòng trạng thái quảng bá cho sự kiện mới mà anh biểu diễn thông qua Story của Instagram. 

Đoạn story gây bão của Choiza 

Đoạn story gây bão của Choiza

Chính vì hành động 'vô tình' này của mình mà nam rapper đã phải hứng chịu không ít gach đá từ cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn đổ tội cho thành viên Dynamic Duo là nguyên nhân dẫn đến cái chết đáng thương của Sulli bởi từ khi yêu anh, nữ thần tượng mới trượt dài trên con đường sự nghiệp và biến thành một 'gái hư'.

Cuối cùng Choiza cũng lên tiếng về sự ra đi đột ngột của Sulli sau nhiều ngày im lặng 1 

Sau 2 ngày im lặng, mới đây Choiza đã chính thức lên tiếng về sự ra đi của bạn gái cũ. Trên Instagram, nam rapper đăng tải một bức ảnh ngập tràn dấu vân tay màu đỏ vô cùng u ám và chia sẻ: 'Những giây phút chúng ta ở bên nhau mãi mãi là đẹp nhất. Thật đáng tiếc anh phải buông tay để em đi, nhưng anh sẽ cẩn thận cất giữ những kí ức đó đến khi rời khỏi thế gian này. Anh thực sự nhớ em.'

Cuối cùng Choiza cũng lên tiếng về sự ra đi đột ngột của Sulli sau nhiều ngày im lặng 2 

Cuối cùng Choiza cũng lên tiếng về sự ra đi đột ngột của Sulli sau nhiều ngày im lặng 3 

Cư dân mạng cứ mải mê gạch đá, đổ lỗi cho Choiza mà không quên mất rằng trong thời điểm hiện tại, anh mới là người đau khổ nhất khi phải chứng kiến cái chết của bạn gái.

Trước khi chia tay, cả hai đã có 3 năm mặn nồng bên nhau dù nhận được sự phản đối kịch liệt vì khoảng cách tuổi tác. Thời gian ấy, Sulli đã rất hạnh phúc khi thường xuyên đăng tải những bức ảnh bên bạn trai. Ngược lại, Choiza cũng không ngần ngại sáng tác bài hát kể về chuyện tình yêu dành tặng cho bạn gái. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều