Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay Cường đô la đã lâu, Hạ Vi cuối cùng cũng tìm được bạn trai mới?

Cặp đôi gặp nhau trong buổi công chiếu phim 'Ông ngoại tuổi 30' và họ đã phải lòng nhau từ phút đầu tiên.

Sau khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi gần như lẻ bóng. Cô vẫn chăm chỉ đi chơi, đi làm và khoe ảnh trên mạng xã hội. Hậu chia tay, nếu như thiếu gia phố núi sớm gặp gỡ với Đàm Thu Trang thì Hạ Vi 'chững lại' trong chuyện tình cảm. Trông cô gầy và có phần tiều tụy hơn. Có lẽ Hạ Vi cần nhiều thời gian hơn để vượt qua cuộc tình nhiều sóng gió này. 

Hạ Vi và Toki Thành Thỏ có thực sự hẹn hò như lời đồn? 

Hạ Vi và Toki Thành Thỏ có thực sự hẹn hò như lời đồn?

Sau một thời gian có lẽ cũng đủ dài, cuối cùng con tim của mỹ nhân vạn người mê đã vui trở lại. Người làm cho Hạ Vi vui không phải ai quá xa lạ với showbiz Việt. Đó là chàng trai bảnh và hút fan nhất của nhóm Uni 5 - Toki Thành Thỏ. 

Chàng là soái ca tài năng, nàng là mỹ nhân vạn người mê - thật là xứng tầm. Vì thế, khi thông tin này được tiết lộ, fan của Toki cũng không quá phản đối.

Hạ Vi trong buổi họp báo Ông ngoại tuổi 30. 

Hạ Vi trong buổi họp báo Ông ngoại tuổi 30.

Theo tin đồn, cặp đôi lần đầu gặp nhau trong buổi công chiếu Ông ngoại tuổi 30. Hạ Vi tham gia với tư cách diễn viên trong phim còn Toki xuất hiện để ủng hộ ông bầu Ông Cao Thắng. Trong lần đầu tiên gặp gỡ, cặp đôi đã 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' và bí mật hẹn hò sau đó không lâu. 

Có lẽ tình yêu đã khiến Hạ Vi yêu đời hơn và xinh tươi, rạng rỡ trở lại thay vì hình ảnh có vẻ buồn rầu và tiều tụy trước kia.

Hạ Vi úp mở có người mới trên trang cá nhân. 

Hạ Vi úp mở có người mới trên trang cá nhân.

Trên Instagram của mình, Hạ Vi còn chia sẻ hình ảnh cô đi ăn cùng dòng trạng thái 'thấy hợp khẩu vị lắm, hay tại do đi với người mình có cảm tình'. Có lẽ đây chính là cách Hạ Vi chọn để công khai việc cô đã có tình mới và đang hạnh phúc.

Giúp Tiin sửa lỗi