Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng, Lưu Thi Thi cũng đã mang thai?

Sau những tin đồn, fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long lên tiếng về chuyện này.

Tính đến nay, cặp đôi nổi tiếng của showbiz Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đăng ký kết hôn được 2 năm, tổ chức đám cưới được 9 tháng. Ở bên nhau đã lâu nhưng 'Long – Thi' khiến fan hâm mộ cũng phải sốt ruột thay bởi mãi chưa có tin tức gì về chuyện mang thai. Nhưng trong thời gian gần đây, cư dân mạng lại bắt đầu dậy sóng với thông tin Lưu Thi Thi thật sự đã mang thai. 

Theo một số nguồn tin cho biết, Lưu Thi Thi đã có dấu hiệu của việc mang thai, Ngô Kỳ Long vì thế mà cũng dành nhiều thời gian đến thăm bà xã hơn.  Được biết vì Lưu Thi Thi đã mang thai nên ở trường quay cô rất cẩn thận, cũng được trợ lý và những người khác đỡ khi bước đi.

 

Cặp đôi Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long sắp chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời? Cả hai vẫn chưa thông báo tin mừng này vì người Đài Loan cho rằng không nên nói chuyện này khi chưa mang thai 3 tháng?

Quả thật sau nhiều lần bị đồn với những thông tin không chính xác, mọi người cũng mong Lưu Thi Thi hiện đang thật sự đang mang thai. Theo như dư luận thì 'Tứ gia – Nhược Hy' nên sớm có thai vì Ngô Kỳ Long đã sắp 50 tuổi, còn Lưu Thi Thi cũng đã ở ngưỡng 30.

Cách đây vài tháng, trên mạng cũng lan truyền hình ảnh Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long xuất hiện theo bệnh viện. Nhiều người từ đó cũng đưa ra phỏng đoán cặp đôi đang tích cực chuẩn bị cho việc sinh con vào năm 2017. Nhưng sau đó 'Long – Thi' lại tiếp tục bận rộn với công việc, nhận thêm dự án mới khiến mọi người cho rằng cặp đôi vẫn chưa muốn sinh con lúc này.

 

Lưu Thi Thi từng bị đồn mang thai không ít lần nhưng đều chỉ là tin giả.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long quen nhau sau khi hợp tác chung trong bộ phim đình đám Bộ bộ kinh tâm (2011). Đến năm 2013 thì cặp đôi chính thức công khai hẹn hò. Tháng 1 năm 2015, 'Long – Thi' đã thông báo chuyện đã đăng ký hôn và tháng 3 năm ngoái đã tổ chức một đám cưới hoành tráng ở đảo Bali. Tuy nhiên vì kết hôn đã khá lâu nhưng vẫn chưa có thai khiến fan hâm mộ của cặp đôi đang rất sốt ruột chờ đợi.

Giúp Tiin sửa lỗi