Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng, TiTi cũng thừa nhận từng rung động và kể chuyện tỏ tình với Nhật Kim Anh

Hiện tại, mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Nhật Kim Anh chỉ dừng lại là chị em thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Vài tháng trước, Hồ Gia Hùng (cựu thành viên HKT) bất ngờ tố TiTi (một thành viên khác trong nhóm) cặp kè với đàn chị Nhật Kim Anh, bỏ vợ con để chạy theo sự giàu sang. Đáp lại, TiTi khẳng định Hồ Gia Hùng bịa đặt, đâm đơn kiện người em từng thân thiết. Dù vậy, mối quan hệ của TiTi và Nhật Kim Anh vẫn được cư dân mạng quan tâm và theo dõi. 

Thời gian gần đây, cặp chị em này liên tục bị cư dân mạng phát hiện có đi du lịch chung, tặng quà hay gửi lời ẩn ý đến nhau. Vì vậy, khán giả cho rằng mối quan hệ của cặp đôi không đơn thuần là chị em tốt và liên tục đặt câu hỏi thắc mắc. Trước mọi nghi vấn, cuối cùng TiTi cũng giải đáp về mối quan hệ với đàn chị trong sự kiện họp báo MV mới đây. 

TiTi và Nhật Kim Anh. 

TiTi và Nhật Kim Anh. 

Anh chàng vẫn khẳng định rằng hiện tại mình và Nhật Kim Anh chỉ là chị em thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Bên cạnh đó, TiTi lần đầu chia sẻ chuyện từng thích và bày tỏ tình cảm nhưng không thành công với Nhật Kim Anh trong quá khứ. 'Thời gian trước đây tôi có một chút tình cảm với chị Nhật Kim Anh. Tôi có tỏ tình nhưng chị ấy chưa sẵn sàng nên sau thời gian suy nghĩ lại, tôi xem như người chị thân thiết ở cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Về vấn đề tỏ tình, lúc ấy tôi hay nói với chị ấy bằng những câu đơn giản như 'Em thích chị' nhưng chắc chị ấy nghĩ chỉ giỡn thôi. Chị Nhật Kim Anh cũng vui vẻ, hay chọc nên cả hai chỉ dừng ở mức độ chị em giúp đỡ lẫn nhau', TiTi lần đầu chia sẻ.

Ngoài ra, anh còn tiết lộ thêm: 'Về mối quan hệ với Nhật Kim Anh, tôi chỉ xem như một người chị, người giúp đỡ mình trong nghệ thuật và ngoài đời thường. Nhật Kim Anh đi trước, chỉ cho tôi con đường tốt nhất'.

Vào tháng 8, TiTi mua xế hộp tiền tỷ để tỏ tình với người trong lòng nhưng đã bị từ chối, phải chăng cô gái này chính là Nhật Kim Anh?

Vào tháng 8, TiTi mua xế hộp tiền tỷ để tỏ tình với người trong lòng nhưng đã bị từ chối, phải chăng cô gái này chính là Nhật Kim Anh?

Ngoài ra, trong sự kiện này, khi được hỏi về chuyện ồn ào với Hồ Gia Hùng, anh chàng chia sẻ rằng mình không thấy ảnh hưởng gì vì bản thân không làm điều gì sai cả và hiện tại, anh vẫn xem Hồ Gia Hùng là anh em. Trước đây, khi bị Hồ Gia Hùng tố cáo, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng đáp trả đầy lấp lửng: 'Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Nếu chúng tôi đến với nhau cũng chẳng có gì là sai'. 

Góp ý cho Tiin