Triệu Lệ Dĩnh 

- Họ và tên: Triệu Lệ Dĩnh

- Sinh ngày: 16/10/1987

- Quê quán: Hà Bắc, Trung Quốc.

Năm 2006, cô gia nhập làng giải trí sau cuộc thi tuyển chọn ngôi sao trên mạng trực tuyến. Năm 2011, cô được khán giả biết đến với vai Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu cách cách. Sau đó, Lệ Dĩnh nổi tiếng với các phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Tru Tiên…

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng lên tiếng về bức ảnh chụp siêu âm rồi

Sau khi bức ảnh chụp giấy khám thai được lan truyền trên mạng xã hội, đại diện phía Triệu Lệ Dĩnh cũng đã lên tiếng chính thức về việc này.

Sáng 23/10, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi bức ảnh chụp giấy khám thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh được chia sẻ chóng mặt. Theo đó, trên tờ giấy khám ghi rõ tên thai phụ là Triệu Lệ Dĩnh cùng các thông tin liên quan về thai nhi. Bức ảnh được chụp khi thai nhi mới được 6 tuần tuổi.

Một blogger thạo tin cũng cho biết, tháng 3 năm tới Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ chào đón con đầu lòng. 

Giấy khám thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh

Giấy khám thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, đại diện phía Triệu Lệ Dĩnh cũng đã lên tiếng chính thức về điều này. Theo đó, phía nữ diễn viên phủ nhận giấy khám thai là của cô nàng. 'Triệu Lệ Dĩnh trong giấy khám thai không phải là diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Chỉ là trùng tên mà thôi.' - người này cho biết. Tuy nhiên câu trả lời này vẫn không thuyết phục được cư dân mạng. 

Giúp Tiin sửa lỗi