Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng chịu xác nhận đang mang thai rồi

Sau nhiều tháng giữ kín, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng thông báo tin vui với người hâm mộ vào đúng ngày đầu năm.

Năm mới 2019 vừa gõ cửa tất cả mọi nhà trên thế giới. Ai ai cũng tưng bừng tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Nhiều tin vui trong làng giải trí cũng tới tấp tới tai người hâm mộ.

Nếu ở Hàn Quốc, Kai và Jennie lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò sau khi bị Dispatch 'khui' thì tại Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng thừa nhận chuyện mang bầu sau bao tháng ngày giấu kín.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phùng Thiệu Phong đăng tải dòng trạng thái: 'Thật ư, thật ư? Phải là một nhà ba người'. Ngay sau khi đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ lại status của chồng và viết: 'Chờ đợi, chờ đợi. Chào mừng 2019'.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo tin vui tới người hâm mộ

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo tin vui tới người hâm mộ

Nhiều netizen và nghệ sĩ xứ Trung đã ngay lập tức vào để lại lời chúc mừng tới cặp đôi. 'Chúc mừng ông bà Phùng nhé', 'Hóa ra không công khai chỉ là muốn chọn ngày đẹp để tuyên bố thôi', 'Cuối cùng chị cũng chịu xác nhận rồi',...

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu ở tháng thứ 7, và là một bé trai. Cặp đôi dự kiến sẽ chào đón con đầu lòng vào đầu tháng 3 tới.

Chúc mừng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh

Chúc mừng Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh
Giúp Tiin sửa lỗi