Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười 'ha ha' suốt 30 giây trong clip tổng hợp khoảnh khắc du lịch, Kevin Khánh - Khởi My chứng tỏ là 'cặp đôi trời sinh'

Khởi My

Chỉ sau hơn 1 giờ được đăng tải, clip đáng yêu và lầy lội của vợ chồng Khởi My - Kevil Khánh đã thu hút gần 20.000 lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận trên trang cá nhân của 2 vợ chồng.

Clip tổng hợp những khoảnh khắc cùng nhau đi du lịch thú vị của vợ chồng Khởi My và Kevil Khánh vừa được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đáng nói, trong suốt 30 giây của clip, vợ chồng My - Khánh dù ở trong hoàn cảnh nào cũng duy trì 1 điệu cười 'ha ha' hài hước và sảng khoái.

Những hình ảnh được tổng hợp của vợ chồng Khởi My ở đủ mọi địa điểm, từ bể bơi cho tới bàn ăn, từ lúc đang ngoài đường cho tới trong phòng khách sạn. Dù ở bất cứ nơi đâu, hai vợ chồng cô cũng chung sức chung lòng đồng nhất một điệu cười lầy lội hài hước đã làm nên thương hiệu.

Đáng nói nhất chính là khoảnh khắc cuối cùng, khi Kelvin Khánh đang ở trong nhà vệ sinh, Khởi My cũng không tha cho ông chồng mà cố tình ghi lại khoảnh khắc đó.

Chỉ sau hơn 1 giờ, clip đã thu hút 10.000 lượt yêu thích trên trang cá nhân của Kelvin Khánh và 8.000 lượt yêu thích trên trang cá nhân của Khởi My. 

Nhiều khán giả binh luận, nhìn clip của vợ chồng Khởi My cảm thấy cuộc sống thật sự sảng khoái và hạnh phúc vì điệu cười 'ha ha' vô lo, vô nghĩ. 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khởi My tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi