Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Cưới Hailey Baldwin được 9 tháng, giờ đây Justin Bieber mới khoe nhẫn trên ngón áp út

Justin Bieber

Justin Bieber vừa đăng tải hình ảnh anh chàng đeo nhẫn cưới trên mạng xã hội Instagram. Đây là lần đầu tiên Justin Bieber khoe nhẫn ở ngón áp út kể từ khi anh cưới Hailey Baldwin.

Justin Bieber đã tổ chức đám cưới ‘nhanh, gọn, lẹ' với Hailey Baldwin vào tháng 9 năm 2018. Kể từ đó đến nay, fan chưa một lần được thấy nam ca sĩ đeo nhẫn cưới. Mới đây, điều mà người hâm mộ ‘hóng' bấy lâu cuối cùng cũng xảy ra rồi. 

Justin Bieber lộ nhẫn cưới qua bức hình đăng trên Instagram. 

Justin Bieber lộ nhẫn cưới qua bức hình đăng trên Instagram.

Justin vừa đăng tải lên Instagram 2 bức hình đời thường của anh chàng. Dù nam ca sĩ What Do You Mean không nhắc đến nhưng ai cũng phải để ý chiếc nhẫn trên ngón áp út của anh. Trong một bức hình, Justin Bieber ngồi trên chiếc bàn bar của căn bếp và đang uống nước. Tất nhiên, điều gây chú ý nhất chính là chiếc nhẫn trên bàn tay trái của anh. Ở bức hình thứ 2, khi đang tạo dáng ôm đầu kiểu ‘cool ngầu', Justin Bieber cũng cho thấy chiếc nhẫn sáng chói này. 

Nam ca sĩ đang muốn truyền năng lượng tích cực tới các fan.  

Nam ca sĩ đang muốn truyền năng lượng tích cực tới các fan. 

‘Cho những ai đang đọc điều này. Ghét (hate) có 4 chữ cái, yêu (love) cũng vậy' - Justin Bieber chia sẻ dưới bức hình. Anh đang muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến người hâm mộ. ‘Chúng ta nên chọn mặt tốt hơn của cuộc đời' - chủ nhân ca khúc Sorry cho hay. 

Dưới bức hình của Justin Bieber, fan tạm ‘quên' đi thông điệp anh chàng gửi gắm mà chỉ ‘chăm chăm' vào chiếc nhẫn trên tay anh. Mặc dù không có lời xác định chính thức từ chủ nhân nhưng người hâm mộ đều nhận ra đây là chiếc nhẫn cưới bởi vị trí đặc biệt của nó. 

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bí mật tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018. 

Cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bí mật tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018.

Nguyên nhân Justin Bieber quyết định đeo nhẫn cưới sau gần 9 tháng tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin đến nay vẫn chưa được tiết lộ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi