Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cường Đô la - Đàm Thu Trang livestream lần đầu trả lời về tin đồn đám cưới

Cường Đô la và Đàm Thu Trang vô cùng vui vẻ và hạnh phúc trong đoạn livestream trò chuyện với fan hâm mộ trên trang cá nhân.

Mới đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến nhiều người không khỏi thích thú khi cùng nhau livestream trên trang cá nhân của doanh nhân phố núi.

Đặc biệt, trong đoạn quay trực tiếp trò chuyện với bạn bè và fan hâm mộ này, cặp đôi liên tục thể hiện sự vui vẻ, xưng hô thân mật là 'vợ - chồng' và còn đưa ra những câu trả lời giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 'Bao giờ cưới nhau?'.

Cụ thể, khi được hỏi: 'Bao giờ anh chị cưới thế ạ?', cả hai mỉm cười vô cùng rạng rỡ. Cường Đô la vui vẻ trả lời: 'Anh chị đang để dành tiền, khi nào đủ sẽ thông báo'. Đàm Thu Trang cũng dí dỏm thông báo đến fan hâm mộ: 'Khi nào đủ tiền cưới sẽ thông báo liền luôn nên mọi người cứ yên tâm'.

Ngoài bày tỏ sự hạnh phúc và liên tục gửi lời cảm ơn đến khán giả khi nhận được lời khen 'đẹp đôi', Cường Đô là và Đàm Thu Trang cũng có những chia sẻ đầu tiên về việc doanh nhân phố núi thôi giữ các chức vụ tại tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Theo đó, cả 2 chia sẻ đã có những dự định riêng trong việc kinh doanh và Cường Đô la cũng sẽ dành thời gian chăm sóc những chiếc siêu xe của anh.

Cường Đô la - Đàm Thu Trang livestream lần đầu trả lời về tin đồn đám cưới 0

Cường Đô la - Đàm Thu Trang livestream lần đầu trả lời về tin đồn đám cưới 1

Trước đó, cả 2 cũng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc thân mật bên nhau và còn bị bắt gặp cùng nhau đi xem nhà mà nhiều người cho rằng là để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào năm sau.

Góp ý cho Tiin