Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Cường đô la đánh đàn tặng Hà Hồ nhân ngày kỉ niệm tình yêu

Chồng nữ ca sĩ Hà Hồ đang khiến cư dân mạng "phát sốt" khi đăng clip tự tay đánh đàn piano tặng vợ.

Mới đây, Quốc Cường - chồng ca sĩ Hà Hồ đã đăng tải clip tự trổ tài đánh đàn piano lên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Một đoạn trong bài Right here waitting for you được Quốc Cường thể hiện khá tình cảm qua từng phím nhạc. Được biết, đây là clip anh dành tặng vợ nhân dịp kỉ niệm 7 năm 9 tháng yêu nhau. Clip được thực hiện trong một không gian khá đẹp với hoa hồng, căn phòng trang nhã cùng đàn piano trắng.

Cường đô la đánh đàn piano nhân dịp kỉ niệm tình yêu với Hà Hồ

Cường đô la hào hứng nói: "Không được hay nhưng chấm điểm cho sự cố gắng nhé!". Hành động lãng mạn này của chồng Hà Hồ nhận được nhiều lời khen "có cánh" của cư dân mạng. Bạn T. Nguyên viết: Đây là người đàn ông có đủ điều kiện để làm chồng mà bao phụ nữ mong ước. Tiền tài, địa vị, tình yêu thương". Nickname P.A chia sẻ: "Chị hâm mộ Hồ Ngọc Hà đã khiến em thay đổi một cách ngoạn mục. Đúng là không gì không thể, chỉ cần có tình yêu đích thực là được".

Cường đô la đánh đàn tặng Hà Hồ nhân ngày kỉ niệm tình yêu

Cường đô la đánh đàn tặng Hà Hồ nhân ngày kỉ niệm tình yêu

Nhiều dân mạng yêu thích và dành lời khen cho Cường đô la

Giúp Tiin sửa lỗi