Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Cường Đô la được khen là 'người đàn ông lý tưởng' khi tặng Hà Hồ đồ hiệu

Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi.

Trên trang cá nhân, thiếu gia phố núi Quốc Cường Gia Lai đã chia sẻ món quà mình tặng Hồ Ngọc Hà nhân kỷ niệm 7 năm 8 tháng yêu nhau. Anh cũng ký tên rất đáng yêu là Ba của Subeo.

Cường đô la được khen là người đàn ông lý tưởng khi tặng Hà Hồ đồ hiệu

Bức ảnh chụp hai túi quà có thương hiệu nổi tiếng, một bó hoa cùng lời bày bỏ "I LOVE U" của Cường Đô la đã nhận được rất liều like và chia sẻ của người hâm mộ. Mọi người đều chúc phúc cho cặp đôi. Nhiều fan ngưỡng mộ tình cảm của bố Subeo còn gọi anh là "người đàn ông lý tưởng", "người đàn ông tuyệt vời"... Một vài fan khác thì có niềm tin chắc nịch rằng, 70 năm hay 100 năm nữa, cặp đôi Cường Đô là và Hà Hồ vẫn vẹn nguyên hạnh phúc như bây giờ.

Cường đô la được khen là người đàn ông lý tưởng khi tặng Hà Hồ đồ hiệu

Những bình luận của người hâm mộ

Mới đây, thông tin Hồ Ngọc HàCường Đô la rạn nứt tình cảm rộ lên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, cả hai đã khéo léo thể hiện cho những người quan tâm biết rằng, họ vẫn luôn là một cặp đôi đẹp!

Giúp Tiin sửa lỗi