Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cường Đô La hôn và công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ khi livestream

'Đại gia phố núi' đã có những hành động rất thân mật với bạn gái trước sự chứng kiến của hàng nghìn người theo dõi trực tiếp.

Hôm nay 9/6, Cường Đô La đã cùng bạn gái Đàm Thu Trang về thăm gia đình và tham dự ngày giỗ bố của người đẹp ở Lạng Sơn. Cách đây vài giờ, cả hai đã có màn giao lưu với bạn bè và người hâm mộ qua livestream trên Facebook của Đàm Thu Trang. Đáng chú ý, cặp đôi không ngần ngại xưng hô rất tình tứ và trao nhau những cử chỉ thân mật khiến người xem vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip livestream, Cường Đô La chủ động gọi Đàm Thu Trang là 'vợ' và tự xưng là 'chồng'. Anh còn chủ động 'khóa môi' bạn gái trên livestream, còn Đàm Thu Trang thì tựa đầu vào vai bạn trai rất ngọt ngào.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ khi livestream 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ khi livestream

Khi được hỏi về dự định làm đám cưới, cặp đôi đã có những phản ứng rất thú vị. Nếu nhưng Cường Đô La vui vẻ trả lời: 'Chị Trang đang để dành tiền cưới anh' và khẳng định 'khi nào cưới sẽ livestream'. Đàm Thu Trang cũng không ngần ngại thừa nhận điều này.

Ở phần bình luận của livestream, không ít bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi tình nhân. Nhiều fan cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ với Đàm Thu Trang vì cô là người hiếm hoi được Cường Đô La công khai gọi là vợ và nói đến chuyện hôn nhân trong số rất nhiều người đẹp mà anh đã từng hẹn hò. 'Đại gia phố núi' trước đó cũng đã để trạng thái 'đã đính hôn' với Đàm Thu Trang trên Facebook cá nhân. Dù rằng đây chưa phải là sự ràng buộc chính thức về mặt pháp lý cho mối quan hệ nhưng động thái này khiến nhiều người tin rằng doanh nhân phố núi thực sự nghiêm túc trong chuyện tình với hot girl xứ Lạng.

Tin đồn hẹn hò của Đàm Thu Trang và Cường Đô La nổi lên hồi tháng 8/2017. Sau thời gian bí mật hẹn hò, cặp đôi chính thức công khai yêu đương. Trong những sự kiện tham gia cùng nhau, Cường Đô La cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn gái ở chốn đông người bằng những cử chỉ thân mật. Cặp đôi cũng thường xuyên công khai viết cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Đại gia phố núi hôn bạn gái thắm thiết trong lễ cưới Diệp Lâm Anh hồi tháng 5. 

Đại gia phố núi hôn bạn gái thắm thiết trong lễ cưới Diệp Lâm Anh hồi tháng 5.
Giúp Tiin sửa lỗi