Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cường Seven – Việt Max phấn khích chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Các nghệ sĩ diện trang phục giản dị, hào hứng khi nhìn thấy những mô hình nhân vật trong phim.

BTC sự kiện Toysphere Fun Fest 2019 đã có buổi giới thiệu về các hoạt động mùa lễ hội dịp Giáng Sinh năm nay. Tham dự sự kiện có ca sĩ - diễn viên Cường Seven, đạo diễn - diễn viên Việt Max, và kỷ lục gia Guinness Việt Nam Hoàng Tuấn Long.

Trong không gian của buổi giới thiệu sự kiện, Cường Seven là người phấn khích, mê mệt những mô hình đồ chơi nổi tiếng thế giới. Đó là những nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và các dụng cụ mà họ sử dụng trong phim. Khi tái dựng lại bằng phiên bản mô hình, tất cả đều trở nên vô cùng sống động. 

Cường Seven – Việt Max phấn khích chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel 0

Cường Seven – Việt Max phấn khích chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel 1

Cường Seven chia sẻ: ‘Tôi cũng từng ước sẽ có thể sưu tầm được một bộ đủ các nhân vật và các dụng cụ như búa thần của Thor hay khiên Captain America... nhưng vẫn chưa có điều kiện. Nay được trực tiếp nhìn mô hình phiên bản có giới hạn này, tôi cảm thấy rất thích thú'.

Cường Seven – Việt Max phấn khích chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Chị Hương Giang - Đại diện BTC lễ hội chia sẻ: ‘Chúng tôi mong muốn lễ hội sẽ là sân chơi giúp các bạn trẻ gắn kết với nhau thông qua các hoạt động của sự kiện. Lễ hội còn là nơi để các bạn trẻ, đam mê với các bộ môn nghệ thuật có thể bộc lộ khả năng, năng khiếu của mình. 

Toysphere Fun Fest 2019 hứa hẹn là một trong những sự kiện lớn nhất trong mùa Noel năm nay. Nó sẽ mang tới tiếng cười và niềm hạnh phúc đến tất cả các khách hàng thân thương bằng những hoạt động trải nghiệm và giải trí đầy thú vị'.

Tại sự kiện Cường Seven và Việt Max là những vị khách đầu tiên được chụp hình với mô hình Elsa và Anna. Cả hai tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên thấy tại Việt Nam có mô hình nhân vật đúng với hình tượng và kích thước như người thật trong phiên bản điện ảnh từng gây sốt toàn thế giới.

Cường Seven – Việt Max phấn khích chụp ảnh cùng các mô hình nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Theo tiết lộ, Elsa cao 1,70m và Anna cao 1,65m. BTC đã phải đặt từ nước ngoài nhiều tháng trời để kịp vận chuyển về Việt Nam trước ngày khai mạc lễ hội.

Chương trình sẽ gồm triển lãm, cuộc thi cosplay, cover dance Kpop...

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh - Cường Seven ngày càng mặn nồng sau khi công khai tình cảm

Giúp Tiin sửa lỗi