Tuấn Hưng 

- Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

- Năm sinh: 5/10/1978

- Album: Đã phát hành được 7 CD riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.

- Tuấn Hưng hiện đang là một trong những vị giám khảo được yêu mến tại chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa 3.

- Nổi tiếng là anh chàng đào hoa của showbiz Việt nhưng Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ đời mình khi tổ chức đám cưới với hotgirl Hương Baby năm 2014. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng.

Tiin.vn trên Facebook

Cứu người gặp nạn nhưng ca sĩ Tuấn Hưng lại bị người nhà nạn nhân trách mắng

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cho biết, sau khi giúp đỡ thanh niên tự đâm vào thành cầu nằm ngã thoi thóp, anh bị hiểu lầm là người gây ra tai nạn.

Ngày 5/6, đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại hành động nghĩa hiệp của ca sĩ Tuấn Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đó là anh đã ra tay cứu một thanh niên bị tai nạn nằm thoi thóp ngoài đường. Nhiều người đi qua nhìn thấy thanh niên này như chỉ chụp ảnh, quay phim đứng chỉ chỏ nhưng không ai có ý định giúp.

Khi ấy nam ca sĩ cùng mẹ đi chùa. Chứng kiến cảnh nạn nhân bị thương khá nặng nhưng những người xung quanh lại tỏ ra bàn quan, Tuấn Hưng không giấu nổi sự bức xúc. Anh lập tức xuống xe gọi cứu thương và đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Theo nam ca sĩ sinh năm 1978, khi gặp người bị nạn anh chỉ nghĩ đến việc cứu người chứ không quan tâm việc gì khác. Lúc anh ra tay cứu người đã có không ít người đi đường cho rằng anh là người gây tai nạn.

'Sau khi tôi giải thích, họ có xin lỗi nhưng tôi bảo thay vì xin lỗi thì hãy cùng tôi bế người nạn lên taxi đến bệnh viện. Tôi cùng gia đình theo cậu ấy vào bệnh viện và giao lại cho các bác sĩ và chính quyền địa phương', anh nói.

Nhờ hình ảnh Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân nên nạn nhân nhanh chóng tìm được người nhà. Song, sau đó anh lại bị người nhà nạn nhân hiểu lầm, cho rằng anh là người gây ra tai nạn. Trả lời phỏng vấn trên 1 chương trình truyền hình, nam ca sĩ cho biết, gia đình nạn nhân có gọi điện trách mắng anh.

'Họ có một chút hiểu lầm. Cuộc điện thoại ngay câu đầu tiên đã nói phủ đầu tôi. Họ hỏi chuyện xảy ra như thế nào, tại sao lại như thế. Tôi chỉ nhẹ nhàng giải thích mình là người đi đường, tất cả mọi người đều làm chứng rằng tôi chỉ là người giúp bạn ấy thôi' -  Tuấn Hưng cho biết.

Tuấn Hưng kể lại chuyện cứu người nhưng bị hiểu lầm trên chương trình 'Cà phê sáng'.

Ca sĩ Tuấn Hưng 

Ca sĩ Tuấn Hưng
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi