T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Cựu nhân viên của T-ara tiết lộ sự thật gây sốc về chị em Hwayoung - Hyoyoung

Sau 5 năm, những ồn ào xoay quanh scandal bắt nạt thành viên Hwayoung của T-ara lại một lần nữa khiến cư dân mạng bất ngờ.

Ngày 8/2, với tư cách khách mời của chương trình 'Taxi', nữ diễn viên Hwayoung đã lên tiếng về scandal bị bắt nạt khi còn hoạt động cùng T-ara sau 5 năm.

Khi MC đề cập đến việc rời nhóm của Hwayoung, cô cho biết: 'Đó là một điều đáng thất vọng. Ngay cả trong thời điểm hiện tại khi em nghĩ về nó, thì quả là sự việc ấy đều có thể dễ dàng xảy ra ở bất kì một nhóm phụ nữ nào. Em chỉ làm việc như một người ca sĩ, và cũng không biết cách cư xử khôn khéo trong xã hội này.'

 

Hwayoung hồi tưởng lại với vẻ buồn bã, 'Em đã từng khóc một mình rất nhiều trong phòng. Em cũng sụt cân khá nhiều nữa.'

Nhưng thật bất ngờ, ngay sau khi chương trình được phát sóng, một cựu staff của T-ara đã lên tiếng vạch trần 'bộ mặt thật' của cặp chị em Hwayoung - Hyoyoung. Người này tuyên bố chị em Hwayoung - Hyoyoung đã nói dối tất cả mọi người về toàn bộ sự việc.

Người này cho biết mình là cựu nhân viên của nhóm nữ nhà MBK 5 năm trước, đồng thời đăng tải một bài viết có nội dung như sau: 'Tôi vừa thấy chị em nhà Ryu khóc trên 'Taxi'. Hwayoung nói rằng chuyện xảy ra 5 năm trước đây là một điều gì đó có thể hiểu được. Đó là một điều có thể dễ dàng xảy ra giữa phụ nữ với nhau sao? Không hẳn là như vậy đâu'.

Người này thậm chí còn tiết lộ giữa Hyoyoung và Ahreum - người cũng được thêm vào T-ara khi scandal 'nổ' ra.

 

Đoạn tin nhắn gây sốc giữa Hyoyoung (chị gái Hwayoung) và Ahreum

Hyoyoung: Ahreum à, chị Hyoyoung đây.

Ahreum: Vâng, em chào chị!

Hyoyoung: Ahrem à em cần phải cảm thấy biết ơn và nói lời cảm ơn khi em được chăm sóc đi. Nếu như em không muốn bị đập cho một trận thì hãy cư xử cho đúng mực vì những tin đồn lan truyền rất nhanh trong thế giới này. Hãy biết giữ mồm giữ miệng và đừng hành động rẻ tiền. Chị đang vô cùng tức giận đây nên chúng ta tốt nhất là đừng chạm mặt nhau.

Hyoyoung: Nếu chị hiểu lầm bất cứ điều gì, em có muốn gặp và nói chuyện không? Hay em muốn xin lỗi ngay bây giờ.

Ahreum: Em không biết chị đang nói về điều gì nhưng em muốn gặp và nói chuyện. Em chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tồi tệ đến mức phải nghe những lời như vậy cả.

Hyoyoung: Đừng chối nữa đi gái ơi.

Hyoyoung: Chị đây sẽ cho gái một trận nhớ đời tại Music Bank.

Hyoyoung: Chị sẽ cào nát mặt gái để cưng không thể lên truyền hình được nữa.

Hyoyoung: Cứ chờ mà xem.

Hyoyoung: Chị sẽ không trở thành một ca sĩ đâu. Nên cứ chờ đi nhé. Chó chỉ biết nghe lời khi chúng bị đập thôi.

Hyoyoung: Chờ tới khi tao bắt được mày đi.

Hyoyoung: Cứ ba hoa tiếp thử xem.

 

Chị em Hwayoung - Hyoyoung

Cựu nhân viên này còn đề cập đến vụ chấn thương ở chân mà Hwayoung gặp phải hồi tháng 7 năm 2012. Người này khẳng định mặc dù Hwayoung thật sự bị ngã, nhưng cô đã rời khỏi bệnh viện cùng với quản lý sau khi các bác sĩ cho biết chân cô không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, Hwayoung lại đi đến một bệnh viện khác để bó bột. Cô luôn bỏ bột ra khi ngồi trong xe, nhưng lại yêu cầu người quản lý phải dìu mình đi khi các phóng viên xuất hiện.

 

 

Cựu nhân viên cho biết Hwayoung đã ngụy tạo về chấn thương chân của mình hồi 2012

'Tôi nghĩ rằng chuyện này thật quá kỳ lạ và tôi vẫn không hiểu được hành động của cô ấy' - vị nhân viên này cho biết.

Người này cũng chia sẻ về việc khi các thành viên T-ara đến Nhật Bản để tập luyện cho concert, Hwayoung đã sử dụng chấn thương chân của mình như một cái cớ để vắng mặt trong thời gian diễn tập. Và sau đó cô ấy đã đi ra ngoài để làm móng tay.

Mới đây nhất, quản lý B.A.M Entertainment cũng xác nhận đoạn tin nhắn giữa Hyoyoung và Ahreum khi đó là có thật. 

Đại diện công ty cho biết: 'Khi đó Hyoyoung vẫn còn rất trẻ, và nhìn thấy Hwayoung gặp phải sự cố 'bắt nạt' như thế khiến cô không thể làm ngơ, bởi vì họ là gia đình.'

Đại diện công ty còn nói thêm: 'Hyoyoung không thể biết hết tất cả mọi thứ đã xảy ra trong nội bộ T-ara. Cô trở nên kích động khi nhìn thấy em gái mình phải chịu đựng nhiều thứ khó khăn đến vậy. Ngoài ra, không có lý do nào khác để cô gửi những tin nhắn kia.'

Năm 2012 rộ lên scandal Hwayoung bị cả nhóm bắt nạt, khiến sự nghiệp của T-ara tuột dốc không phanh. Tuy rằng đã được minh oan sau khi Hwayoung rời nhóm, song đến nay T-ara vẫn không thể khôi phục được danh tiếng và chỗ đứng của mình như xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi