Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương tặng 2 tỷ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sau những thành tích mà các chàng trai vàng đạt được, cá nhân Vũ Thu Phương đã quyết định tặng quà nhằm tri ân các cầu thủ.

Hòa chung trong không khí vui mừng, hân hoan của cả nước khi tuyển bóng đá Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018, mới đây, cựu siêu mẫu đã quyết định tặng 2 tỷ cho các chàng trai vàng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương viết: 'Xin cám ơn đội tuyển Việt Nam. Hôm nay các em đã cho 100 triệu dân Việt Nam nói chung cũng như hàng trăm con người tại công ty tôi một niềm hạnh phúc, một niềm kiêu hãnh, và một sự tự tin cháy bỏng đó là: Chúng ta có thể làm tất cả trên đất nước của chúng ta!

Xin cảm ơn HLV Park Hang Seo, cảm ơn Anh Đức, cảm ơn Quang Hải, cảm ơn Văn Lâm, cảm ơn Đình Trọng, cảm ơn Văn Quyết, cảm ơn Duy Mạnh và toàn thể đội bóng. Xin cảm ơn'.

Vũ Thu Phương dành tặng các cầu thủ 2 tỷ đồng tiền mặt cùng 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ của công ty cô

Vũ Thu Phương dành tặng các cầu thủ 2 tỷ đồng tiền mặt cùng 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ của công ty cô

Không chỉ gửi lời chúc mừng, cô còn tuyên bố sẽ tặng ngay 2 tỷ đồng tiền mặt cho các cầu thủ vàng. Bên cạnh đó, mỗi cầu thủ và thành viên ban huấn luyện cũng sẽ nhận được ưu đãi sử dụng 1 năm miễn phí các dịch vụ của công ty do cô làm chủ.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985 là cựu siêu mẫu của làng mốt Việt. Năm 2011, khi sự nghiệp đang ở trên đỉnh cao, cô quyết định giã từ showbiz một cách đột ngột. Người đẹp cho biết những scandal khiến cô mệt mỏi và cảm thấy showbiz không còn hợp với mình nữa.

Vũ Thu Phương cùng Lệ Quyên

Vũ Thu Phương cùng Lệ Quyên

Vũ Thu Phương cũng tiết lộ cô quyết định giải nghệ cũng bởi vì muốn tập trung cho vai trò nhà thiết kế với một thương hiệu thời trang riêng. Hiện, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ và thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện giải trí.

Giúp Tiin sửa lỗi